Ưu điểm khi lấy cao răng bằng máy siêu âm

0
346
cạo vôi răng có tốt không

Lấy cao răng bằng máy siêu âm là phương pháp thay cho khí cụ nạy cao răng trước đây. Máy lấy cao răng sẽ giúp bác sĩ làm sạch răng nhanh chóng và hiệu quả hơn, đặc biệt là hạn chế san chấn nướu.

 

Lấy cao răng bằng máy siêu âm

Tâm lý lo lắng sự đau đớn, chảy máu khi thực hiện cạo vôi răng của bạn cũng là lo lắng chung của rất nhiều người. Tuy nhiên, điều này chỉ xảy ra khi thực hiên tại những cơ sở kém chất lượng với máy móc thô sơ. Tại Nha khoa KIM thực hiện lấy cao răng bằng máy siêu âm đảm bảo không đau, không ê buốt, hiệu quả và an toàn tuyệt đối cho bạn.

lấy cao răng bằng máy siêu âm

   Lấy cao răng bằng máy siêu âm

Lấy cao răng bằng máy siêu âm là dùng sóng siêu âm ở đầu dụng cụ scaler, với nhịp độ rung phù hợp nhằm tác động loại bỏ những mảng bám trên răng và nướu, giúp cho răng trở nên sáng hơn. Lấy cao răng là rất đơn giản, chỉ thực hiện trong khoảng 15-30 phút, chỉ tác động vào mảng cao răng và làm bong ra khỏi răng mà không gây tổn thương cho nướu hoặc men răng tự nhiên. Vì vậy, điều trị này không hề gây đau đớn hay khó chịu như bạn lo lắng.

>> Xem thêm: Bà bầu bị chảy máu chân răng

Cavitron BP 8.0 là công nghệ lấy cao răng bằng máy siêu âm tiên tiến nhất hiện nay nên có tính năng vượt trội, có thể khắc phục được nhược điểm của các phương pháp khác.

Công nghệ Cavitron BP 8.0 được chứng minh trên lâm sàng là an toàn và phù hợp áp dụng cho tất cả các đối tượng. Lấy cao răng bằng máy siêu âm Cavitron được khuyên dùng cho tất cả các đối tượng, lứa tuổi.

Trẻ em và người già bị cao răng ở các cấp cập độ từ ít đến nhiều

Răng yếu, đang điều trị bệnh lý đặc biệt là viêm nướu và viêm nha chu

Răng sau bọc chụp một thời gian bị mảng bám

Nhờ các bước sóng siêu âm với tính năng cảm ứng điện từ nhận biết các hợp chất dạng cứng của muối vô cơ để có thể loại bỏ chúng. Bên cạnh đó, sóng siêu âm có khả năng đánh bật triệt để những mảng cao răng nằm sâu dưới nướu mà không cần thực hiện tách nướu như các kỹ thuật khác. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm nhé.

Theo nghiên cứu của các chuyên gia nha khoa Quốc tế, song song với tác động tách mảng bám, sóng siêu âm Cavitron BP 8.0 còn tạo ra năng lượng màu làm săn phần men và mô chân răng, kích thích tăng sinh collagen trong tế bào nhú răng để tự bồi đắp lấp đầy các lỗ hổng li ti trên mặt răng bị mảng bám.

Thao tác đánh bóng nhẹ nhàng sau đó lại giúp tăng cường độ trơn láng cho răng nên có thể hạn chế sự tái bám của vụn thức ăn và hợp chất vô cơ rất tốt.

Giờ đây, bạn sẽ không còn lo lắng đến việc đau nhức khi lấy cao răng bằng máy siêu âm. Để được thực hiện dịch vụ này, bạn có thể liên hệ đến Nha khoa KIM để đảm bảo chất lượng.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN