Trám răng ở đâu tốt nhất tại TPHCM ?

0
220

Đối với những trường hợp răng bị mẻ, vỡ, sứt thì trám răng là phương pháp giúp phục hình răng và cũng là phương pháp tiết kiệm nhất. Vì vậy để ca trám răng tốt nhất bạn cần lựa chọn cho mình một địa chỉ trám răng uy tín tại TPHCM. Bạn đã biết trám răng ở đâu tốt nhất tại TPHCM chưa ? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Tram rang o dau tot nhat

1. NHA KHOA UY TÍN SỞ HỮU CÔNG NGHỆ

– Một trong số yếu tố đầu tiên để đánh giá nên đi trám răng ở đâu là tốt nhất chính là công nghệ và trang thiết bị hỗ trợ hiện đại. Nha Khoa Đông Nam là nơi bạn chọn để trám răng và điều trị các bệnh về răng miệng

Địa chỉ trám răng ở đâu tốt nhất
Nha khoa uy tín sở hưu công nghệ

– Với công nghệ mới ứng dụng tia laser, nha khoa giúp tạo ra các chân bám cho chất liệu trám tại vị trí cố định trên mô răng. Miếng trám sẽ không bị kích thích nóng lạnh, tránh tình trạng khoan rỗng sau khi đông cứng chất trám làm bật chân bám gây bong chất liệu. Phần răng sau khi trám có sức bền cao gần bằng ngà răng thật, không bị cong vênh trong thời gian dài.

– Chất liệu trám răng thẩm mỹ mà trung tâm sử dụng là composite thế hệ mới nhất đảm bảo phục hình cho răng một cách tự nhiên, không lộ, ăn nhai bình thường, hoàn toàn không ảnh hưởng đến men răng. Bên cạnh đó ưu điểm lớn này làm giảm rất đáng kể hiện tượng nhạy cảm ê buốt sau khi hàn trám.

– Với đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo bài bản, chính quy trong và ngoài nước chúng tôi hiểu rằng chất lượng điều trị còn phụ thuộc nhiều vào hệ thống máy móc, thiết bị hỗ trợ kèm theo, đặc biệt là việc ứng dụng đồng bộ các hệ thống kỹ thuật – công nghệ mới trong điều trị.

2. CƠ SỞ VẬT CHẤT

Máy móc thiết bị
Hệ thống CT Scanner (GENDEX GXCB-500)

– Trang thiết bị hiện đại, đặc biệt Nha Khoa Đông Nam sử dụng máy CT Scanner để chụp những hình ảnh 3D giúp nắm bắt thông tin để hỗ trợ chuẩn đoán, lập kế hoạch và điều trị một cách chính xác nhất, an toàn nhất.

Hình ảnh chụp Xquang

– Trong thiết kế phòng khám, các ghế điều trị đều được trang bị máy vi tính kết nối với hệ thống X.Quang Kỹ Thuật Số và Internet toàn cầu … giúp quá trình điều trị tốt hơn và quý khách cũng cảm thấy yên tâm thoải mái, thư giãn hơn….

Phòng cấy ghép Implant

– Bên cạnh đó vấn đề vô trùng rất được Nha Khoa Đông Nam coi trọng, nhằm mang lại sự an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân trong quá trình điều trị. Tất cả đều thực hiện theo một quy trình khép kín và được tuân thủ nghiêm ngặt theo đúng tiêu chuẩn của ngành Răng – Hàm – Mặt.\

Nếu như còn thắc mắc nào liên quan thì bạn có thể liên hệ nha khoa KIM theo số 19006899 để được tư vấn và giải đáp chi tiết nhất nhé!

Bạn đọc quan tâm:

giá trám răng cửa

nẹp răng

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN