Trám răng cửa giá tốt nhất năm 2017

0
246

Vì một lý do nào đó mà bạn bị mẻ chiếc răng hàm khiến cho khuôn hàm mất đi vẻ thẩm mỹ vốn có thì bạn cũng đừng quá lo lắng vì với phương pháp trám răng cửa thẩm mỹ thì bạn sẽ nhanh chóng lấy lại vẻ thẩm mỹ cho hàm răng. Vậy trám răng cửa giá bao nhiêu là tiết kiệm nhất ?

Giá trám răng cửa bị mẻ bao nhiêu tiền là tiết kiệm nhất?

Đối với trường hợp răng cửa bị mẻ do tai nạn như trường hợp của bạn thì có thể được điều trị thẩm mỹ lại bằng một trong hai phương pháp sau: trám răng thẩm mỹ hoặc bọc mão răng sứ. Tuy nhiên, giữa hai cách khắc phục này nên có sự cân nhắc khi lựa chọn.

Giá trám răng cửa bị mẻ bao nhiêu tiền là tiết kiệm nhất?
Giá trám răng cửa bị mẻ bao nhiêu tiền là tiết kiệm nhất?

► Phương pháp trám răng thẩm mỹ chi phí thấp hơn so với phương pháp bọc mão răng sứ và thời gian điều trị cũng nhanh nhất. Quan trọng hơn cả là khi trám răng bạn sẽ không phải trải qua việc mài cùi răng thật như khi bọc răng sứ. Do đó, trám răng cửa mẻ chính là cách bảo tồn răng thật tốt hơn.

Khi hàn trám răng bị mẻ thì nha sĩ sẽ sử dụng vật liệu composite thẩm mỹ giống như màu răng của bạn, tức là hàn cho hai răng cửa của bạn đều nhau và trông đẹp mắt nhất. Thao tác trám răng khá đơn giản và được thực hiện trong thời gian ngắn từ 15-20 phút để thẩm mỹ cho 1 răng. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý nên tránh ăn, cắn các thực phẩm cứng hoặc dai trên các răng này để giữ cho miếng trám được bền chắc hơn.

Về câu hỏi trám răng cửa bị mẻ bao nhiêu tiền của bạn, Nha khoa KIM xin đưa ra một mức giá cụ thể để bạn tham khảo như sau:
Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Theo bảng giá trên, giá trám răng mẻ chính là gói trám răng thẩm mỹ tính trên một đơn răng. Do đó, nếu bạn bị mẻ 2 răng thì tổng chi phí sẽ tính bằng đơn giá trên nhân với 2 răng. Trường hợp bạn muốn tiết kiệm hơn nữa chi phí trám răng bị mẻ thì có thể chờ các chương trình khuyến mại và ưu đãi giá của Trung tâm.

Về chất lượng hàn trám răng, bạn có thể yên tâm, Nha khoa quốc tế KIM cam kết mang đến cho bạn một chất lượng trám răng tốt nhất, bền chắc và thẩm mỹ nhất với công nghệ trám răng Laser Tech tiên tiến nhất Hoa Kỳ hiện nay.

Nếu như còn thắc mắc nào liên quan thì bạn có thể liên hệ nha khoa KIM theo số 19006899 để được tư vấn và giải đáp chi tiết nhất nhé!

Xem thêm:

Tram rang o dau tot nhat

nieng rang tham my

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN