Trám răng cho răng sâu giá bao nhiêu tiền là chuẩn năm 2017 ?

0
206

Chi phí trám răng bao nhiêu tiền năm 2017 là mối quan tâm của nhiều khách hàng trong thời gian gần đây. Để giúp giải đáp vấn đề này nha khoa KIM xin chia sẻ bảng giá trám răng tốt nhất năm 2017 qua bài viết này.

1/ Chi phí trám răng giá bao nhiêu tiền cho răng sâu là chuẩn tại nha khoa KIM?

Tại Nha khoa KIM, mức giá trám răng sâu luôn đảm bảo ở ưu đãi đi kèm với chất lượng hàn răng tốt nhất nhờ ứng dụng công nghệ hàn trám Laser Tech hiện đại theo tiêu chuẩn Pháp.

Chi phí trám răng giá bao nhiêu tiền
Để biết tại Trung tâm nha khoa KIM chi phí trám răng giá bao nhiêu tiền cho răng hàm bị sâu, bạn có thể theo dõi bảng giá trám răng thẩm mỹ chi tiết dưới đây:

TRÁM RĂNG ĐƠN VỊ GIÁ NIÊM YẾT (VND)
Trám răng Sealant phòng ngừa 1 răng 100.000
Trám răng sữa 1 răng 100.000
Trám răng (Hàn răng) bằng Amalgam 1 răng 100.000
Trám răng (Hàn răng) bằng Fuji 1 răng 150.000
Trám răng (Hàn răng) bằng Composite loại 1 1 răng 200.000
Trám răng (Hàn răng) bằng Composite loại 2 1 răng 350.000
Tái tạo răng thẩm mỹ bằng Composite 1 răng 500.000
Trám cổ răng 1 răng 250.000

Bạn cần lưu ý một điều, tùy thuộc vào vị trí cần trám cũng như tình trạng răng sâu thực tế của từng trường hợp mà mức giá tiền trám răng thẩm mỹ sẽ có sự dao động khác nhau nhưng thông thường trám răng sâu cũng khá hợp lí không quá 250.000 đồng. Mức chi phí trám răng thẩm mỹ cho răng bị sâu chính xác sẽ được bác sỹ tư vấn cụ thể cho bạn sau khi thăm khám.

Nha khoa KIM cam kết mang đến cho bạn một mức giá trám răng thẩm mỹ hợp lý nhất với một chất lượng trám răng tốt nhất, đảm bảo khắc phục tình trạng răng sâu, giúp bạn ăn nhai hoàn toàn bình thường, không bị bong tróc.

2/ Công nghệ hàn trám răng Laser Tech từ Pháp giúp điều trị tận gốc răng sâu

Trám răng Laser Tech là phương pháp hàn trám răng thẩm mỹ hiện đại nhất hiện nay theo tiêu chuẩn Pháp, đảm bảo không đau trong khi thực hiện. Với công nghệ thực hiện hàn trám hiện đại, an toàn bạn còn lo lắng gì về trám răng khoảng bao nhiêu tiền hay trám răng sâu giá bao nhiêu tiền, bởi các cụ ngày xưa đã có câu “tiền nào của nấy”.

Để hiểu rõ hơn quy trình hàn trám răng thẩm mỹ Laser Tech độc quyền tại nha khoa KIM, bạn có thể theo dõi video dưới đây để xem cách hàn trám như thế nào, có đảm bảo an toàn cho bạn không hay có những biến chứng gì xảy ra không nhé!

+ Đặc biệt, với thế hệ laser 4.0 mới nhất hiện nay giúp vết trám đông cứng nhanh hơn mà vẫn đảm bảo giữ nguyên kích cỡ và hình dạng của miếng trám sau khi hóa cứng, chính xác đúng với dự liệu ban đầu. Nhờ vậy, giữa miếng trám với mô răng không có khe hở, khoang rỗng nên tránh được tình trạng ê buốt răng về sau.

Hơn nữa, dưới sự kích hoạt của Laser, miếng trám hình thành được hàng ngàn các chân bám rắn chắc, khó đứt gãy và bung bật nên có độ bền, bám vô cùng lớn, duy trì được trên răng lâu dài nhất.

+ Với trường hợp răng sâu nhẹ chỉ có một lỗ nhỏ thì điều trị rất nhanh chóng. Bạn sẽ mất khoảng 30′ để bác sỹ tiến hành vệ sinh khoang miệng, đeo đê bảo vệ nướu và nạo bỏ khoang sâu. Sau khi sửa soạn răng sạch sẽ, chất liệu trám bít sẽ được đổ đầy vào lỗ sâu. Ban đầu chất liệu dạng hơi lỏng để bác sỹ tạo hình chuẩn theo khớp cắn và gờ rãnh. Khi đạt đến độ chính xác mong muốn mới tiến hành làm đông cứng vật liệu trám bít.

Công nghệ trám răng Laser Tech tiêu chuẩn Pháp, đảm bảo khắc phục răng sâu dù nặng hay nhẹ, ngăn ngừa vi khuẩn phát triển trở lại, tránh làm vi khuẩn răng sâu lây lan sang các răng khác. Ngoài ra, quy trình hàn trám răng thẩm mỹ tại KIM diễn ra nhanh chóng, nhẹ nhàng bởi các bác sỹ giàu kinh nghiệm và hoàn toàn không gây nên cảm giác ê buốt hay đau nhức cho bạn. Đã có hàng trăm bệnh nhân trám răng tại Nha khoa KIM và đều có phản hồi hoàn toàn hài lòng về chất lượng dịch vụ trám răng tại đây.

Trên đây là thông tin về bảng giá trám răng tại nha khoa KIM năm 2017 mà nha khoa KIM muốn chia sẻ với bạn. Nếu còn băn khoăn nào thì bạn có thể liên hệ nha khoa KIM để được giải đáp.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN