Trám răng mẻ cạnh có hiệu quả hay không ?

0
168

Răng bị mẻ cạnh thường chủ yếu do tác động ăn nhai hoặc va đập bên ngoài. Vậy trám răng mẻ cạnh có hiệu quả hay không ? Hãy cũng tìm hiểu thông qua bài viết này nhé!

Trám răng là phương pháp giúp phục hình cho răng khá hiệu quả với mức chi phí thấp. Thao tác hàn răng cũng khá đơn giản cùng vật liệu composite có màu sắc tự nhiên và chỉ cần một lần hẹn với nha sỹ bạn có thể hoàn thành quy trình hàn trám răng mẻ. Những điều cần lưu ý khi trám răng.

Trám răng mẻ cạnh có hiệu quả hay không?

Trám răng mẻ cạnh thường có hiệu quả không cao, sau khoảng 2-3 năm, vết trám sẽ có dấu hiệu bong tróc và xỉn màu bởi bản thân phần cạnh răng khó thao tác hơn trám kẽ răng thưa. Phần cạnh cắn cũng đóng vai trò quan trọng trong việc ăn nhai, cắt thức ăn, do đó sẽ chịu lực nhai khá lớn và dễ bong bật hơn khi có tác động từ bên ngoài. Khi vết trám bị bong bật, tốt nhất bạn nên đến trung tâm nha khoa để hàn trám lại hoặc tiến hành bọc sứ. Việc phục hình cho răng không chỉ có ý nghĩa thẩm mỹ mà còn giúp ngăn ngừa những tác động từ bên ngoài, đặc biệt là vi khuẩn có hại.

Chính bởi trám răng gặp phải vấn đề về độ bám dính vật liệu trám, do đó việc lựa chọn một công nghệ trám tốt sẽ giúp khắc phục một phần những nhược điểm của phương pháp này. Laser Tech hiện được coi là giải pháp hoàn hảo cho tình trạng răng mẻ cạnh. Giá cả trám răng.

Công nghệ mới giúp tạo ra các chân bám cho chất liệu tại vị trí cố định trên mô răng, không bị co kéo hay kích thích nóng lạnh, tránh tình trạng khoang rỗng sau khi đông cứng chất trám làm bật chân bám gây bong chất liệu, giúp tăng cường tính tương hợp giữa vật liệu trám và bề mặt trám, do đó giúp cho vết trám có độ bền chắc cao hơn nhiều so với công nghệ cũ. Ngoài ra, trám răng Laser Tech có thể hạn chế tối đa việc xâm lấn mài cùi răng như cách bọc răng sứ, không làm răng thay đổi về cấu trúc, xương hàm vì thế cũng không bị bất cứ tác động nào, không gây nên cảm giác ê buốt cho bệnh nhân.

Mọi băn khoăn về trám răng mẻ cạnh, bạn vui lòng liên hệ với Nha khoa KIM theo số điện thoại 19006899. Chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn một cách chi tiết nhất.

Bài viết hữu ích:

→Cach lam khit rang hieu qua

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN