Răng khểnh có nhổ không, nhổ có đau không?

0
204

Chào bác sĩ, em là An Thịnh 21 tuổi, em sắp nhổ răng khểnh tại nha khoa do răng khểnh của em mọc hơi chìa ra ngoài. Em có vấn đề lo lắng cần bác sĩ giải đáp đó là “nhổ răng khểnh có đau không” ạ? Em hơi sợ đau nên còn băn khoăn mãi chưa đi nhổ. Mong bác sĩ giải đáp giúp ạ.

Rất cám ơn bạn đã chia sẽ nỗi lo”nhổ răng khểnh có đau không” tới chúng tôi, Nha khoa xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Răng khểnh hay có tên gọi khác là răng nanh, răng thường được mọc chếch lên phía trên nướu răng và nhô ra ngoài  một chút so với các răng còn lại trên cung hàm. Nếu theo chuẩn nha khoa thì răng khểnh là loại răng có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe răng miệng nhưng về mặt thẩm mỹ, chiếc răng khểnh lại tạo duyên cho chủ nhân.

Nhổ răng khểnh có đau không?

Khi muốn nhổ bỏ răng khểnh tại nha khoa, bệnh nhân và khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với dịch vụ nhổ răng khểnh không đau bằng máy siêu âm Piezotome đạt tiêu chuẩn Quốc tế.

Nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome sẽ giải quyết nỗi lo nhổ răng khểnh có đau không.

Nhổ răng hàm bao lâu thì lành

Nhổ răng khểnh không đau: Bằng mày siêu âm Piezotome, thiết bị nhổ răng nhẹ nhàng làm đứt các dây chằng nha chu, sắc bén tách răng ra khỏi xương ổ răng, lấy răng ra một cách nhanh và không đau đớn.

Thời gian nhổ răng hoàn tất nhanh chóng: chỉ khoảng 15 phút/răng, khiến bệnh nhân không phải nằm trên ghế phẫu thuật quá lâu.

tickNhổ răng khểnh có đau không hoàn toàn biến mất vì  phương pháp nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome không làm tổn thương mô mềm hay xương ổ răng, vì thế sẽ giảm đau nhanh chóng sau khi phẫu thuật, không biến chứng về sau.

Thực hiện đúng quy trình, đồng thời các trang thiết bị được sử dụng trong quá trình nhổ răng dều được vô trùng tuyệt đối.

Với sự phát triển kỹ thuật không ngừng của nha khoa, bạn không phải băn khoăn về vấn đề nhổ răng khểnh có đau không nữa, hiện nay công nghệ nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome sẽ đảm bảo cho bạn không đau, không biến chứng theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Bài viết khác

Nhổ răng khểnh có nguy hiểm không?

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm và không cần quá lo lắng cho việc nhổ răng khểnh có nguy hiểm hay không, bởi tại nha khoa ứng dụng công nghệ nhổ răng khểnh bằng máy siêu âm hiện đại hàng đầu thế giới, giúp cho việc nhổ bỏ răng khểnh một cách dễ dàng, hoàn toàn không gây biến chứng sau khi nhổ răng.

Bạn có thể tới gặp trực tiếp bác sĩ nha khoa để được tư vấn miễn phí kỹ hơn về nhổ bỏ răng khểnh có nguy hiểm không và quy trình thực hiện như thế nào đảm bảo an toàn nhất.

Răng khểnh có nhổ được không và có nên nhổ răng khểnh không?

Với trường hợp của bạn, răng khểnh đã bị lung lay, chảy máu và nhức chân răng, chứng tỏ chân răng khểnh của bạn đã bị yếu, không có cách nào làm răng lung lay nhiều như vậy chắc lại như bình thường. Vì vậy bạn không cần băn khoăn về việc răng khểnh có nhổ được không hay có nên nhổ răng khểnh không trong trường hợp này.

>>Nhổ răng số 8 khi nào lành: http://nhorangkhon.net/nho-rang-so-8-bao-lau-thi-lanh/

Cách tốt nhất xử lý lúc này là bạn nên nhổ răng khểnh, bởi nếu không xử lý sớm, tình trạng đau răng kéo dài kèm theo việc vệ sinh răng khểnh cũng khó hơn bình thường sẽ khiến bạn bị các bệnh viêm chân răng, mọc mủ chân răng….

Bạn An Thịnh thân mến, khi nhổ răng khểnh tại nha khoa của chúng tôi bạn sẽ không cần phải lo lắng nhổ răng khểnh có đau hay không nữa bạn nhé. Chúc bạn có 1 ca nhổ răng nhanh chóng và an toàn.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN