Quy trình phẫu thuật chữa răng hàm hô

0
236
Hàm hô khiến chúng ta khá mặc cảm khi với diện mạo kém duyên dáng của mình, nhất là với các chị em phụ nữ. Bệnh viện KIM có rất nhiều giải pháp chữa răng hàm hô, giúp bạn nhanh chóng sở hữu được nụ cười tự tin và duyên dáng chỉ sau một lần điều trị duy nhất.

Chữa răng hàm hô bằng phương pháp phẫu thuật

Nụ cười xinh đẹp sẽ giúp bạn luôn tự tin trong giao tiếp với mọi người xung quanh và góp phần giúp bạn thành công trong sự nghiệp. Hiểu được tầm quan trọng đó, bệnh viện KIM đã thực hiện điều trị chữa răng hàm hô với nhiều phương pháp điều trị, đem đến niềm vui cho những bệnh nhân không may mắc các khiếm khuyết hàm hô vẩu. Đặc biệc, tại bệnh viện có phương pháp phẫu thuật hàm hô giúp chữa răng hàm hô chỉ với 1 lần điều trị.

Phẫu thuật hàm hô là giải pháp điều trị duy nhất giúp bạn chữa răng hàm hô hiệu quả, vì giải pháp niềng răng chỉ giúp nắn chỉnh răng hô chứ không can thiệp được vào cấu trúc xương hàm hô của bạn được. Bệnh viện KIM áp dụng điều trị với rất nhiều phương pháp phẫu thuật hàm hô như: Phẫu thuật hàm trên Lefort 1, điều chỉnh hàm vẩu BSSO, phương pháp Wassmund, phẫu thuật hàm dưới Kole…Tùy vào tình trạng khuyết điểm xương hàm của bạn như thế nào mà bác sĩ sẽ tư vấn điều trị cho bạn phương pháp phù hợp.

Quy trình phẫu thuật chữa răng hàm hô

Bệnh viện KIM áp dụng quy trình phẫu thuật chữa răng hàm hô vô cùng nghiêm ngặt, chú trọng đến từng chi tiết nhỏ nhất.

  • Bước 1: Chụp phim bằng máy kỹ thuật số Cone Beam CT

Với máy chụp phim kỹ thuật số Cone Beam CT, bác sĩ sẽ chẩn đoán chính xác nguyên nhân răng hàm hô của bạn là gì, xác định cấu trúc xương hàm mặt chính xác. Đây chính là yếu tố quan trọng để vận dụng phương pháp điều trị phù hợp.

trước khi chữa răng hàm hô.

Thăm khám bằng máy X quang Cone Beam trước khi chữa răng hàm hô.

Nếu với tình trạng hô của bạn là do răng thì chỉnh nha niềng răng là giải pháp phù hợp. Còn với tình trạng hô mà do cấu trúc xương hàm thì giải pháp phẫu thuật mới giúp bạn chữa răng hàm hô được. Hoặc bác sĩ sẽ tiến hành kết hợp các giải pháp phẫu thuật và cả chỉnh nha niềng răng để bạn có được hiệu quả điều trị hoàn hảo nhất.

  • Bước 2: Phân tích bằng phần mềm chuyên dụng Vceph của Mỹ
  • Bước 3: Tiến hành xét nghiệm tổng quát
  • Bước 4: Thực hiện phẫu thuật trong phòng mổ vô trùng
  • Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Tại sao chữa hàm răng hô ở Bệnh viện KIM đạt được hiệu quả cao

<>http://benhvienranghammat.com.vn/phau-thuat-ham-ho-co-nguy-hiem-khong.html

<>http://benhvienranghammat.com.vn/phau-thuat-ham-ho-co-dau-khong.html

Để thực hiện chữa răng hàm hô đạt được hiệu quả như ý, bạn phải tìm được địa chỉ điều trị thật uy tín, tốt nhất là nên thực hiện ở những bệnh viện lớn. Nơi có trang bị đầy đủ những thiết bị điều trị hiện đại và có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và kinh nghiệm về điều trị hàm mặt.

Đội ngũ bác sĩ điều trị chữa răng hàm hô tại bệnh viện KIM là những chuyên gia có chuyên môn và kinh nghiệm cao về lĩnh vực răng hàm. Trên thực tế đã thực hiện thành công cho nhiều khách hàng, với những ghi nhận thực tế của khách hàng tại bệnh viện. Hơn nữa, đây là bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc đầu tiên tại Việt Nam, đã áp dụng điều trị các thiết bị công nghệ cao, giúp ca phẫu thuật vừa đạt hiệu quả thẩm mỹ như ý lại vừa đảm bảo an toàn cho bệnh nhân.

Hình ảnh trước và sau khi điều trị hàm hô

Hình ảnh trước và sau khi điều trị hàm hô tại KIM Hospital. Lưu ý: thời gian, kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người.

Chữa răng hàm hô muốn đảm bảo an toàn, thu được hiệu quả cao thì nên đến địa chỉ uy tín để thăm khàm, từ đó bác sĩ sẽ chỉ định giải pháp phù hợp cho tình trạng của bạn nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN