Phẫu thuật hàm hô móm có nguy hiểm không?

0
242

Phẫu thuật hàm hô móm là phương pháp phẫu thuật chính xác giúp cải thiện tình trạng hàm hô móm, vẩu trong thời gian rất ngắn và với chỉ một lần phẫu thuật. Nhưng không ít người lo ngại rằng liệu Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không?

Hàm hô móm, hàm vẩu luôn là nguyên nhân khiến cho nhiều người buồn phiền vì ảnh hưởng trực tiếp đến ngoại hình, làm khuôn mặt mất đẹp do không cân đối, gây mất tự tin trong giao tiếp, khó khăn trong cuộc sống.

Phẫu thuật hàm hô móm có nguy hiểm không?

Phẫu thuật hàm hô móm là phương pháp phẫu thuật tiên tiến và hiện đại được áp dụng rộng rãi trên toàn thế giới và được đánh giá cao về tính hiệu quả và an toàn. Vậy thật sự phẫu thuật hàm hô móm có nguy hiểm không?


Phẫu thuật hàm hô móm không gây nguy hiểm vì sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng, cho phép bác sĩ quan sát trực tiếp từng góc cạnh khung xương cũng như mạch máu, qua đó tiến hành phẫu thuật cách chính xác, được an toàn, hạn chế chảy máu khi mổ và tránh nguy cơ tổn thương các mô lân cận.

Bạn còn được các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ giàu kinh nghiệm thăm khám và trưc tiếp tiến hành phẫu thuật. Đồng thời còn có sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc trong lãnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, đem lại cho bạn kết quả như ý cùng sự an toàn.


Phau thuat chua ham ho co dau khong tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn

Dựa theo các tiêu chí trên, Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn tự tin là địa chỉ phẫu thuật gọt mặt hàng đầu tại Việt Nam, là câu trả lời xác đáng cho thắc mắc phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không cho bạn.


Không chỉ có cơ sở hạ tầng hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế, Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn còn có đội ngũ bác sĩ trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm làm việc ở môi trường trong và ngoài nước, thực hiện thao tác phẫu thuật một cách nhanh chóng, chính xác và an toàn với sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại như máy chụp X-Quang kỹ thuật số 3D Cone Beam CT, máy chụp sọ nghiêng, máy chụp toàn hàm Panorex. Đặc biệt bạn còn có thể nhìn thấy trước kết quả phẫu thuật qua màn hình 3D hiện đại từ phần mềm mô phỏng Vectra 3D và công nghệ OMS tiên tiến nhất từ Mỹ.

Các ca phẫu thuật gọt mặt được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng, đảm bảo tránh được tình trạng nhiễm khuẩn, lây nhiễm chéo. Chế độ chăm sóc sau phẫu thuật cũng được Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn đảm bảo với đội ngũ điều dưỡng túc trực 24/7. Bên cạnh đó, bạn còn được hưởng chế độ bảo hành cho dịch vụ phẫu thuật giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Với những điều kiện “vàng” trên, bạn hoàn toàn có thể tháo gỡ được những lo lắng của mình về việc phẫu thuật gọt hàm mặt có nguy hiểm không và yên tâm khi gửi gắm niềm tin tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn.

Và khi đến với Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn bạn không còn phải lo lắng phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không. Chúng tôi hoạt động vào tất cả các ngày trong tuần hân hạnh đón tiếp và phục vụ bạn.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN