KIM Dental – Nha khoa niềng răng tại quận Đống Đa

0
93

Khi bạn quyết định lựa chọn niềng răng tại quận Đống Đa . Thì hãy lựa chọn những địa chỉ nha khoa có uy tín đã điều trị thành công cho nhiều bệnh nhân. Điều này sẽ giúp bạn có được kết quả sau điều trị toàn diện nhất; mà không phải lo lắng về các biến chứng xấu sau điều trị.

Niềng răng tại quận Đống Đa nên lựa chọn nha khoa như thế nào?

Kỹ thuật niềng răng – chỉnh nha thẩm mỹ được thực hiện bằng cách đeo vào bề mặt răng hệ thống mắc cài và tác động lực siết qua từng giai đoạn. Ngoài ra còn có một số kỹ thuật niềng răng khác mà không cần dùng đến mắc cài đó là: niềng răng bằng bộ khay niềng invisalign hoặc clear aligner mang tính thẩm mỹ cao. Dù là bạn lựa chọn kỹ thuật niềng răng nào nếu muốn có kết quả tốt thì bạn cần đảm bảo nơi đó đáp ứng được những điều sau:

  • Nha sĩ thực hiện niềng răng cho bạn phải là người có kinh nghiệm chỉnh nha. Bởi đây là một kỹ thuật khó không phải ai cũng có thể  hiểu hết được. Nếu bạn gặp phải bác sĩ non tay nghề dễ mắc phải một số sai lầm khiến bạn bị đau nhức, khó chịu. Vì thế lựa chọn các nha sĩ chuyên môn vững vàng, tay nghề dày dạn sẽ giúp bạn có được ca niềng răng an toàn, đạt hiệu quả thẩm mỹ cao.

Đi tìm địa chỉ niềng răng thẩm mỹ tại quận Đống Đa

Nên lựa chọn địa chỉ nha khoa niềng răng tại quận Đống Đa có kinh nghiệm

  • Các thiết bị phục vụ cho công tác điều trị nha khoa phải hiện đại: Địa chỉ niềng răng tại quận Đống Đa bắt buộc cần phải có các thiết bị hiện đại như: Máy chụp X-quang trên máy Conebeam CT 3D, lấy dấu hàm với công nghệ Scan 3D tiên tiến, phần mềm răng sứ CAD/CAM 3D hỗ trợ thiết kế và chế tạo răng sứ … Các thiết bị này rất cần thiết để ca chỉnh nha diễn ra an toàn, nhanh chóng.

Đi tìm địa chỉ niềng răng thẩm mỹ tại quận Đống Đa 2

Máy móc thiết bị đầy đủ sẽ giúp các ca niềng răng diễn ra chuẩn xác và nhanh chóng

  • Nên chọn địa chỉ niềng răng tại quận Đống Đa có chế độ chăm sóc bệnh nhân sau khi chỉnh nha chu đáo và bảo hành dài lâu để bạn có thể an tâm trong suốt quá trình điều trị.

Xem thêm: Nha khoa ở Hà Nội chỗ nào tốt

Niềng răng tại quận Đống Đa nên lựa chọn KIM Dental

KIM Dental là một địa chỉ nha khoa uy tín, có danh tiếng ở cả Miền Bắc và Miền Nam. Với hệ thống nha khoa lớn trải dài khắp các vùng miền, vì thế lựa chọn KIM Dental là nơi để thực hiện các kỹ thuật điều trị bênh lý nha khoa hoặc niềng răng thẩm mỹ sẽ là lựa chọn an toàn cho bạn. Tại đây bạn có thể thực hiện nhiều phương pháp niềng răng như niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài mặt trong, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài tự buột, niềng răng invisalign…

Đi tìm địa chỉ niềng răng thẩm mỹ tại quận Đống Đa 4

Nha khoa KIM là thương hiệu nha khoa uy tín tại Việt Nam

Niềng răng tại quận Đống Đa khi bạn chọn KIM Dental bạn sẽ được trải nghiệm rất nhiều hệ thống trang thiết bị hiện đại mà các cơ sở nha khoa khác trên cùng địa bàn chưa chắc đã có. Ví dụ như:

  • Hệ thống chụp phim X-quang panorex và cephalometrix : Đây là thiết bị mới giúp bác sỹ kiểm tra khiếm khuyết xương hàm. Sau đó dựa vào kết quả thu được nha sĩ sẽ giúp bệnh nhân chọn được phương pháp niềng răng phù hợp.
  • Phần mềm Vceph 3D: Đây là công nghệ khá mới thiết bị này giúp nha sĩ đưa ra một kế hoạch điều trị chi tiết để mang lại hiệu quả cao nhất cho bệnh nhân.
  • KIM Dental được trang bị phòng labo được thiết kế riêng biệt với các kỹ thuật viên giỏi. Nhờ vào yếu tố này mà các ca chinh nha thẩm mỹ luôn diễn ra nhanh chóng với chi phí tiết kiệm.

Đi tìm địa chỉ niềng răng thẩm mỹ tại quận Đống Đa 6

Khách hàng thực hiện niềng răng tại Nha khoa KIM

Đi tìm địa chỉ niềng răng thẩm mỹ tại quận Đống Đa 9

Khách hàng thực hiện niềng răng tại Nha khoa KIM

Niềng răng tại quận Đống Đa, lựa chọn KIM Dental là bạn đã lựa chọn sự uy tín và an toàn. Đã có rất nhiều khách hàng và bệnh nhân lấy lại nụ cười đẹp sau khi niềng răng ở đây. Nếu bạn tìm hiểu cụ thể hơn bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ để thăm khám và nghe tư vấn cụ thể hơn.

Thông tin liên quan

3 tiêu chí lựa chọn địa chỉ chỉnh nha tại Hoàn Kiếm

Vì sao nên lựa chọn niềng răng hô tại Nha khoa KIM?

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN