Vì sao khách hàng lựa chọn niềng răng tại Bình Thạnh ở Nha khoa KIM?

0
288

Nha khoa KIM là một trong những địa chỉ niềng răng tại Bình Thạnh được nhiều khách hàng yêu thích và tin tưởng lựa chọn. Tại đây bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ niềng răng tiên tiến với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia hàng đầu.

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ niềng răng tại Bình Thạnh

Niềng răng không phải là kỹ thuật phức tạp nhưng vì nó là liệu trình dài lâu nên để đạt được hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn thì địa chỉ bạn lựa chọn cần đảm bảo các tiêu chí sau:

  • Hãy chọn địa chỉ niềng răng tại Bình Thạnh có đội ngũ bác sĩ giỏi và chuyên môn vững vàng. Chỉ có những bác sĩ có kinh nghiệm chỉnh nha dày dạn thì bạn mới được chọn kỹ thuật niềng phù hợp, cho hiệu quả chỉnh nha cao nhất.

Vì sao khách hàng lựa chọn niềng răng tại Bình Thạnh ở Nha khoa KIM? 1

Hãy chọn địa chỉ niềng răng có đội ngũ bác sĩ sĩ giỏi, chuyên môn vững vàng

  • Sau yếu tố bác sĩ thì thiết bị máy móc là tiêu chí không thể bỏ qua. Hãy đảm bảo địa chỉ niềng răng tại Bình Thạnh được trang bị hệ thống máy chụp X quang Panorex – Cephalometric, phần mềm Vceph, công nghệ lấy dấu mẫu hàm Scan 3D…Các thiết bị này giúp bạn có được ca niềng răng an toàn, nhanh chóng và không gây đau.

Vì sao khách hàng lựa chọn niềng răng tại Bình Thạnh ở Nha khoa KIM? 2

Hãy đảm bảo địa chỉ nha khoa bạn chọn được trang bị đầy đủ máy móc thiết bị hiện đại

  • Hãy ưu tiên chọn địa chỉ niềng răng tại Bình Thạnh có chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo để sau khi tháo niềng bạn vẫn yên tâm vì được bảo vệ.

Các tiêu chí chọn địa chỉ niềng răng tại Bình Thạnh trên đây bạn có thể kiểm chứng bằng cách đến trực tiếp nơi đó để thăm qua và đặt các câu hỏi thắc mắc. Thông qua thái độ và cách phục vụ của đội ngũ nhân viên bạn có thể sẽ có cho mình câu trả lời mình có nên niềng răng ở đó không.

Xem thêm: Điều trị thẩm mỹ răng hàm mặt trả góp 

Vì sao khách hàng lựa chọn niềng răng tại Bình Thạnh ở Nha khoa KIM?

Nha khoa KIM tại Bình Thạnh nằm ở 33-35 Đinh Tiên Hoàng, phường 3, TP Hồ Chí Minh. Đây là một trong những cơ sở chính, nhận sự chuyển giao công nghệ 100% nên bạn có thể an tâm về chất lượng cũng như phong cách phục vụ.

Vì sao khách hàng lựa chọn niềng răng tại Bình Thạnh ở Nha khoa KIM? 3

Nha khoa KIM là thương hiệu nha khoa uy tín tại Việt Nam hiện nay

Trong số các địa chỉ niềng răng tại Bình Thạnh, Nha khoa KIM luôn là lựa chọn hàng đầu. Lý do là bởi:

  • Tại đây bạn có thể thực hiện đa dạng các kỹ thuật niềng răng như niềng răng mắc cài (niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài mặt trong, niềng răng mắc cài tự buột), niềng răng không mắc cài (niềng răng invisalign, niềng răng clear aligner).

Vì sao khách hàng lựa chọn niềng răng tại Bình Thạnh ở Nha khoa KIM? 4

Các kỹ thuật niềng răng tại Nha khpa khoa KIM

  • Được trải nghiệm quy trình niềng răng với trang thiết bị máy móc hiện đại, do trực tiếp đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm và chuyên môn vững vàng thực hiện. Mọi khâu khi niềng răng đều được thực hiện tỉ mỉ, vô trùng với sự hỗ trợ của hệ thống máy gây mê, gây tê nên khách hàng sẽ cảm thấy rất nhẹ nhàng, dễ chịu.

Vì sao khách hàng lựa chọn niềng răng tại Bình Thạnh ở Nha khoa KIM? 5 Vì sao khách hàng lựa chọn niềng răng tại Bình Thạnh ở Nha khoa KIM? 6

Khách hàng thực hiện niềng răng tại Nha khoa KIM

Lưu ý: Kết quả niềng răng còn tùy vào từng khách hàng 

Niềng răng tại Bình Thạnh ở Nha khoa KIM mọi chi phí sẽ được nêu rõ ràng, cụ thể. Sau khi kết thúc liệu trình bạn còn được hưởng chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng chu đáo, dài lâu.

Xem thêm:

Niềng răng ở Tiền Giang uy tín 

Địa chỉ niềng răng tốt nhất TP.HCM 

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN