2 Cách chọn địa chỉ niềng răng ở quận Bình Thạnh an toàn

0
203

Để chọn được địa chỉ niềng răng ở quận Bình Thạnh bạn cần xem xét ở nhiều khía cạnh. Quan trọng nhất vẫn là phản hồi của những khách hàng đã từng thực hiện ở đó có tích cực không?

2 Cách chọn địa chỉ niềng răng ở quận Bình Thạnh an toàn

Nếu dựa trên lý thuyết thì khi chọn địa chỉ niềng răng ở quận Bình Thạnh bạn nên căn cứ vào 3 tiêu chí sau:

  • Cơ sở vật chất và giấy phép hoạt động: Bạn nên chọn địa chỉ niềng răng ở quận Bình Thạnh có giấy phép hoạt động và cơ sở vật chất rộng rãi, thoáng mát, vệ sinh.
  • Bác sĩ: Một địa chỉ niềng răng chỉ cho bạn kết quả chỉnh nha tốt khi nơi đó có đội ngũ bác sĩ giỏi và có kinh nghiệm.

2 Cách chọn địa chỉ niềng răng ở quận Bình Thạnh an toàn

Để chọn địa chỉ niềng răng uy tín ở quận Tân Bình hãy chọn nơi nào có đội ngũ bác sĩ giỏi

  • Thiết bị máy móc: Niềng răng cần sự tỉ mỉ và chính xác cao. Do đó khi lựa chọn địa chỉ niềng răng ở quận Tân Bình hãy chọn nơi nào được trang bị đầy đủ máy móc thiết bị hiện đại, như máy X quang ConeBeam CT 3D, phần mềm Vceph, phần mềm Scan 3D cùng các vật liệu mắc cài cần thiết.

2 Cách chọn địa chỉ niềng răng ở quận Bình Thạnh an toàn 2

Niềng răng cần có sự hỗ trợ đầy đủ của các trang thiết bị máy móc hiện đại

Nếu dựa trên kinh nghiệm thực tiễn, khi lựa chọn địa chỉ niềng răng ở quận Bình Thạnh hãy xem thử đã có bao nhiêu người thực hiện niềng răng thành công tại đó. Bạn có thể hỏi người quen, lập các topic tham luận trên các diễn đàn, mạng xã hội hoặc cách an toàn nhất là đến trực tiếp nơi đó để thăm khám và kiểm chứng.

->>> Xem thêm: Giờ làm việc của bệnh viện răng hàm mặt 

Niềng răng ở quận Bình Thạnh tại Nha khoa KIM – Sự lựa chọn an toàn dành cho bạn

Tại Tp Hồ Chí Minh Nha khoa KIM có nhiều cơ sở, trong đó địa chỉ Bình Thạnh nằm ở số 33-35 Đinh Tiên Hoàng, Phường 3. Tại đây bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ niềng răng chuẩn quốc tế với đội ngũ bác sĩ giỏi và dày dạn kinh nghiệm. Quy trình niềng răng ở quận Bình Thạnh tại Nha khoa KIM như sau:

  • Bạn sẽ được chụp phim kiểm tra khiếm khuyết răng với thiết bị X quang ConeBeam CT 3D.
  • Từ kết quả thu được khi chụp X quang bạn sẽ được xem liệu trình niềng răng với phần mềm Vceph. Nhờ vào phần mềm này khách hàng có thể nắm được vị trí răng cần điều chỉnh, tỉ lệ dịch chuyển và thời gian hoàn thành.
  • Sau khi kí hợp đồng niềng răng bác sĩ sẽ tiến hành lấy dấu mẫu hàm với phầm mềm Scan 3D và tiến hành gắn mắc cài cho khách hàng.
  • Một liệu trình niềng răng tại Nha khoa KIM thường kéo dài từ 18-24 tháng tùy tình trạng hô móm. Bạn chỉ cần chăm sóc răng và tái khám theo đúng chỉ định bác sĩ thì sau khi kết thúc liệu trình sẽ có được hàm răng đẹp như ý muốn.

2 Cách chọn địa chỉ niềng răng ở quận Bình Thạnh an toàn 3

Khách hàng thực hiện niềng răng tại Nha khoa KIM

 

Niềng răng ở quận Bình Thạnh tại Nha khoa KIM bạn có thể an tâm với thương hiệu nha khoa hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động, đã từng thực hiện thành công nhiều ca chỉnh răng đơn giản đến phức tạp.

Xem thêm:

Niềng răng ở đâu uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ niềng răng tốt tại TP.HCM

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN