Niềng răng bước nào là đau nhất ?

0
197

Niềng răng là kỹ thuật sử dụng các mắc cài gắn trên răng để tạo lực kéo răng di chuyển. Dựa trên sự di chuyển này, bác sỹ sẽ tận dụng để xoay chuyển thế răng và đưa răng đến vị trí mới thẩm mỹ hơn như mong muốn.

Ngoài ra, niềng răng không tạo ra bất cứ xâm lấn nào khác, ngoại trừ các trường hợp niềng răng mọc ngầm. Do đó, bệnh nhân sẽ không phải trải qua đau đớn do nguyên nhân xâm lấn gây ra. Và nếu có bị đau thì là do lực kéo răng gây ra. Tuy nhiên, cảm giác đau này không quá lớn, chỉ ở mức khó chịu và hơi nhạy cảm đôi chút mà bạn hoàn toàn có thể vượt qua được.

Xem thêm

http://chamsocrangtreem.vn/cach-nho-rang-tre-em-dung-cach/

http://chamsocrangtreem.vn/nho-rang-sua-co-anh-huong-gi-khong/

http://chamsocrangtreem.vn/dieu-tri-tuy-rang-cho-tre/
Khi mới đeo mắc cài, răng bỗng nhiên bị lực tác động nên chưa thực sự thích ứng có thể cảm thấy đau và khó chịu. Nhưng sau khoảng vài tuần, cảm giác này sẽ hết hoàn toàn, có thể lấy lại được cảm giác ăn nhai thoải mái và tự tin hơn. Tình trạng này không phải ai niềng răng cũng trải qua, sẽ có những người thấy hơi nhạy cảm ở mức độ nhẹ, nhưng cũng có người hoàn toàn không thấy đau nhức gì.

Chỉ cần nền răng của bạn khỏe và được điều trị bởi bác sỹ giỏi, ứng dụng kỹ thuật hiện đại là có thể yên tâm sẽ không phải lo lắng về vấn đề bước nào đau nhất trong quá trình niềng răng.

Thực tế chỉnh nha tại Nha khoa cho thấy, tình huống đau khi niềng răng rất hiếm gặp, thường bệnh nhân chỉ thấy khó chịu đôi chút vào khoảng tuần đầu tiên. Bác sỹ điều trị là chuyên gia giỏi, chuyên sâu và có nhiều kinh nghiệm niềng răng, lại ứng dụng công nghệ 3M UGSL tân tiến nên đảm bảo chỉnh nha hiệu quả và hoàn toàn không đau đớn như bạn lo lắng.

Công nghệ sử dụng hệ thống mắc cài linh động số 1 hiện nay, cho phép tạo lực bền bỉ, ổn định, không sai khác, không làm răng bị đau. Hàm răng sẽ đạt được độ đều đẹp tối đa, khớp cắn chuẩn tỷ lệ. Với công nghệ này, thời gian điều trị có thể được rút ngắn đáng kể và bạn không phải mang mắc cài trên răng quá lâu.

Độ bền xử dụng của miếng trám răng

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN