Nhổ răng khôn ở đâu tốt nhất và không đau?

0
303

Chào mọi người! Mình chuẩn bị đi nhổ răng khôn vì nó mọc quá đau mà còn lệch nữa. Bạn nào có thể chỉ giúp mình nhổ răng khôn ở đâu tốt nhất không? Mình ở Sài Gòn. Cảm ơn các bạn trước! (Hữu Tường 21 tuổi)

>>nhổ răng khôn hàm dưới bao nhiêu tiền 

>>nhổ răng số 8 ở đâu tốt

Trên đây là câu hỏi của bạn Hữu Tường trong hội Nha khoa Việt Nam về địa chỉ nhổ răng khôn ở đâu tốt nhất. Câu hỏi này đã được bác sĩ tại Nha khoa KIM tư vấn như sau:

Nhổ răng khôn ở đâu tốt nhất?

Khi lựa chọn nơi nhổ răng khôn ở đâu tốt nhất bạn có thể tham khảo từ các kênh thông tin hoặc đến trực tiếp một nơi nào đó để khám và tư vấn.

nhổ răng khôn ở đâu tốt nhất
Nhổ răng khôn ở đâu tốt nhất?

– Cơ sở vật chất: Để nhổ răng khôn an toàn, bệnh nhân phải được chụp X quang để bác sĩ nắm rõ tình hình trạng chân răng, ví trí răng như thế nào. Một số ca chân răng mọc cụp nếu áp dụng không đúng kĩ thuật sẽ sang chấn xương hàm, sót chân răng. Phòng khám phải sạch sẽ, thoáng mát.

– Tay nghề bác sĩ: Mỗi bác sĩ đều có kinh nghiệm và tay nghề khác nhau. Có những người được gọi là “mát tay” nhổ răng không đau những có người nhổ răng xong gây đau nhức cho bệnh nhân. Điều này nằm ở kĩ thuật nhổ răng, cách bác sĩ thực hiện.

– Sự uy tín của nha khoa: Một nha khoa tốt sẽ được khách hàng đánh giá cao và dành nhiều lời khen. Khi bệnh nhân có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì xảy ra khi làm dịch vụ đều được nha khoa đó tận tình hỗ trợ và chịu trách nhiệm.

Tại Sài Gòn, có rất nhiều trung tâm nha khoa. Trong đó, Nha khoa KIM là nơi có dịch vụ nha khoa theo tiêu chuẩn chất lượng cao. Mỗi bệnh nhân được sử dụng 1 ghế nha khoa riêng và 1 phòng riêng. Ca nhổ răng được thực hiện trong phòng vô trùng, được cách âm khá tốt. Trước khi nhổ răng, bạn sẽ chụp X quang bằng máy Cephalometric để bác sĩ kiểm tra răng khôn mọc như thế nào và có phương án nhổ răng thích hợp.

nhổ răng khôn ở đâu tốt tại Sài Gòn
Nha khoa KIM là nơi có đội ngũ bác sĩ giỏi và trang thiết bị hiện đại

Tại đây, chúng tôi chuẩn bị bộ dụng cụ và tay khoan riêng cho từng bệnh nhân. Tất cả đều được khử trùng bằng máy hấp có chỉ thiên màu và tia cực tím. Mọi vi khuẩn khó có thể làm viêm nhiễm vào đường nhổ răng.

Bạn sẽ không phải lo lắng hay chịu bất kì cơn đau nào khi đang nhổ răng. Bác sĩ sẽ xác định vị trí gây tê phù hợp và đảm bảo lượng thuốc tê vừa đủ để bạn không có cảm giác đau khi thực hiện. Thời gian nhổ răng cũng khá nhanh chóng, chỉ trong 10 – 20 phút.

Đối với trường hợp răng mọc ngầm thì bác sĩ sẽ làm tiểu phẫu mở mô nướu để lấy răng ra bên ngoài.

>>nhổ răng sữa có đau không 

>>răng hàm lung lay có nên nhổ không

Trên đây là những chia sẻ nhằm giúp bạn tìm được nơi nhổ răng khôn ở đâu tốt nhất. Nếu bạn cần tư vấn hay đặt lịch hẹn khám răng thì có thể liên hệ đến Nha khoa KIM.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN