Nhổ răng khôn ở đâu tốt nhất và ít đau?

0
272
nhổ răng khôn ở đâu tốt nhất
Nhổ răng khôn ở đâu tốt nhất?

Câu hỏi:

Chào mọi người! Mình bị đau răng khôn lắm rồi, thỉnh thoảng còn sốt nữa nên đang định đi nhổ nó đây. Nếu ai biết nhổ răng khôn ở đâu tốt nhất chỉ giúp mình với nhé. Mình cứ lo nhổ răng sẽ đau và không ăn uống được gì cả. Cảm ơn mọi người. (Minh Luân, thành viên facebook Hội Nha khoa Việt Nam)

Trả lời:

Chào bạn Minh Luân! Chúng tôi vừa biết được bạn đang cần tìm nơi nhổ răng khôn ở đâu tốt nhất nên muốn chia sẻ với bạn kinh nghiệm chọn nha khoa uy tín khi nhổ răng như sau:

>>rang khon la gi 

>>chăm sóc sau khi nhổ răng khôn

Nhổ răng khôn ở đâu tốt nhất?

nhổ răng khôn ở đâu tốt nhất
Nhổ răng khôn ở đâu tốt nhất?

Khi cần tìm một nơi nhổ răng khôn ở đâu tốt nhất bạn nên dựa theo các tiêu chí sau:

– Sự uy tín của nha khoa: Bạn có thể dựa trên số năm hoạt động, ý kiến từ nhiều khách hàng phản hồi về nha khoa. Trách nhiệm của nha khoa đối vơi skhachs hàng khi xảy ra sự cố, thái độ phục vụ của nhân viên và bác sĩ.

– Tay nghề bác sĩ: Bác sĩ là người thực hiện nhổ răng cho bạn và quyết định đến sự thành công của ca nhổ răng. Với những bác sĩ thành thạo, chuyên môn giỏi sẽ đảm bảo sự an toàn, nhổ răng nhanh chóng và cẩn thận. Bác sĩ phải xác định vị trí tiêm thuốc tê phù hợp để gây tê toàn vùng quanh răng nhưng không ảnh hưởng đến các dây thần kinh.

– Trang thiết bị: Phòng khám phải được trang bị máy chụp X quang và bệnh nhân phải được kiểm tra kĩ lưỡng, chụp X quang và phân tích tình trạng răng. Phải có đầy đủ các dụng cụ cần thiết và được khử trùng sạch sẽ bằng máy.

Hiện tại, Nha khoa KIM đang sử dụng máy hấp dụng cụ có chỉ thiên màu để diệt vi khuẩn ở nhiệt độ cao và dùng tia cực tím để diệt khuẩn. Mỗi bệnh nhân sẽ được sử dụng 1 bộ dụng cụ riêng đã được chuẩn bị trước. Mỗi ghế nha khoa là 1 phòng riêng để cách ly các bệnh nhân đang khám và điều trị để tránh lây nhiễm chéo, cảm thấy thoải mái, yên tĩnh không bị làm phiền.

nhổ răng khôn ở đâu tốt nhất Sài Gòn
Nha khoa KIM là nơi có đội ngũ bác sĩ giỏi và trang thiết bị hiện đại

Các bác sĩ tại đây được đào tạo chuyên sâu răng hàm mặt trong và ngoài nước. Đặc biệt là họ luôn trao đổi kinh nghiệm, tay nghề hằng tuần và luôn cập nhật các kiến thức mới về nha khoa. Trước khi nhổ răng, bạn sẽ chụp X quang và được bác sĩ tư vấn về tình trạng răng của mình.

Bạn sẽ được làm sạch và sát khuẩn quanh răng và tiến hành gây tê. Khi thuốc tê đã ngấm sâu vào răng, bác sĩ sẽ áp dụng kĩ thuật nhổ răng không đau. Thời gian nhổ răng chỉ từ 10 – 20 phút tùy theo độ lệch của răng. Sau khi nhổ xong, bạn sẽ được cầm máu và kê toa thuốc uống tại nhà.

Trong thời gian nghỉ dưỡng tại nhà, nếu bạn gặp bất kì vấn đề gì (tan máu đông, lỡ cắn mạnh vào vùng vừa nhổ răng, … ) thì có thể liên hệ qua điện thoại để được bác sĩ tư vấn hoặc đến trực tiếp nha khoa để kiểm tra. Chúng tôi sẽ giúp bạn.

Nha khoa KIM là nơi luôn hoạt động dựa trên tiêu chí tận tâm phục vụ và không ngừng đổi mới để phát triển và trở thành một trung tâm hiện đại.

>>mọc răng khôn có ý nghĩa gì

Bạn có thể liên hệ đến Nha khoa KIM qua tổng đài tư vấn 19006899 để được tư vấn thêm và hỗ trợ đặt lịch hẹn khám. Chúc bạn sẽ luôn có hàm răng chắc khỏe.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN