Nhổ răng khôn hết bao nhiêu tiền?

0
2207
răng số 8 lung lay phải làm sao
răng số 8 lung lay phải làm sao

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Hiện tôi có 1 chiếc răng khôn mọc lên bị lệch rất đau suốt mấy ngày hôm nay. Tôi muốn nhổ đi chiếc răng này nhưng không biết nhổ răng khôn hết bao nhiêu tiền. Mong bác sĩ giúp tôi giải đáp thế này. Cảm ơn bác sĩ! (Diệu Ly 26 tuổi, Quảng Nam)

>>Rang cua bi lung lay 

>>Mọc răng khôn hàm dưới gây đau nhức

Trả lời:

Chào bạn Diệu Ly! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Nha khoa KIM! Chúng tôi xin trả lời chi phí nhổ răng khôn hết bao nhiêu tiền như sau:

Nhổ răng khôn hết bao nhiêu tiền?

nhổ răng khôn bao nhiêu tiền
Nhổ răng khôn bao nhiêu tiền?

Bạn có thể tham khảo bảng giá nhổ răng tại Nha khoa KIM của chúng tôi để biết giá nhổ răng khôn hết bao nhiêu tiền:

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

 

(Bảng giá tham khảo)

Răng khôn là răng mọc sau cùng trên cung hàm ở người trưởng thành. Răng khôn thường gây ra nhiều triệu chứng không tốt cho sức khỏe răng miệng, đặc biệt là các răng mọc lệch, mọc ngầm. Việc quyết định nhổ bỏ trong trường hợp này là cần thiết để tránh các biến chứng có thể xảy ra.

Nhổ răng khôn mọc lệch là một thao tác khá khó trong nha khoa, đòi hỏi nha sỹ phải có chuyên môn giỏi cùng phương pháp nhổ răng hiện đại nhằm hạn chế tối đa những rủi ro có thể xảy ra.

nhổ răng khôn mất bao nhiêu tiền
Chụp X quang trước khi nhổ răng khôn để kiểm tra vị trí chân răng chính xác để nhổ răng an toàn

đau răng khôn trong bao lâu

Nhổ răng khôn giá bao nhiêu tiền sẽ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

– Tình trạng răng khôn: Nhổ răng khôn bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào từng mức độ dễ khó của răng khôn. Bác sĩ có thể dựa vào tình trạng răng khôn của mỗi người mà có thể đưa ra một kế hoạch điều trị cụ thể.

– Nhổ răng khôn hết bao nhiêu tiền dựa trên địa chỉ nha khoa bạn lựa chọn: Tại trung tâm nha khoa uy tín, chắc chắn bạn sẽ được nhổ răng bằng công nghệ nhổ răng hiện đại, kỹ thuật cùng trang thiết bị máy móc tân tiến, chắc chắn sẽ giúp bạn có được hiệu quả nhổ răng tốt. Do đó, chi phí nhổ răng không cũng cao hơn so với các nha khoa thông thường khác.

Các răng khôn mọc ngầm không thể nhổ theo cách thông thường vì đa số các trường hợp bị xương và nướu che lấp vì vậy khi nhổ được coi là tiểu phẫu tức là cắt xương và nướu tách ra trước khi nhổ.

Khác với cách nhổ răng thông thường, nhổ toàn bộ phần răng bằng kìm và nạy nha khoa nên dễ gây đau nhức và chảy máu chân răng nhiều, công nghệ nhổ răng thế hệ mới tại Nha khoa KIM sẽ tác động đến hệ thống nha chu xung quanh răng. Khi hệ thống dây chằng này bị đứt, phần neo giữ răng không còn thì việc lấy răng ra từng phần bằng dụng cụ chuyên dụng sẽ dễ dàng hơn.

Đặc biệt, khi phần nướu không bị xâm lấn nhiều khi nhổ sẽ giảm đau nhức và chảy máu cũng như giúp cho quá trình lành thương diễn ra nhanh hơn.

Hy vọng sau khi theo dõi bài viết trên bạn đã biết nhổ răng khôn hết bao nhiêu tiền. Bạn có thể đến với chúng tôi để nhổ răng không đau và an toàn.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN