Vì sao khách hàng lựa chọn Nha khoa KIM Tiền Giang

0
241

Nha khoa KIM Tiền Giang đưa vào khai trương và hoạt động đã giúp người dân khu vực này có thể thực hiện chăm sóc răng miệng toàn diện mà không phải lặn lội lên TP Hồ Chí Minh.

1. Vì sao khách hàng lựa chọn Nha khoa KIM Tiền Giang

Nha khoa KIM Tiền Giang nằm ở 304A Lý Thường Kiệt, phường 5, TP Mỹ Tho. Nơi đây sở dĩ trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng Tiền Giang là nhờ vào những ưu điểm nổi bật sau:

  • Phòng ốc tại Nha khoa KIM Tiền Giang được xây dựng rộng rãi, thoáng mát, đạt chuẩn nha khoa quốc tế.
  • Nha khoa KIM Tiền Giang sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi. Họ đều là những người có chuyên môn vững vàng và đã từng thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật lớn nhỏ, giúp trả lại cho khách hàng nụ cười đẹp và duyên dáng.

Vì sao khách hàng lựa chọn Nha khoa KIM Tiền Giang

Nha khoa KIM Tiền Giang sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi và kinh nghiệm

  • Tại bất kì cơ sở nào của Nha khoa KIM bạn cũng sẽ được trải nghiệm quy trình chăm sóc răng miệng với đầy đủ các trang thiết bị máy móc hiện đại. Mọi khâu đều được đảm bảo vô trùng, khép kín, tránh tình trạng nhiễm trùng, lây nhiễm chéo.

Vì sao khách hàng lựa chọn Nha khoa KIM Tiền Giang 2

Trang thiết bị máy móc hiện đại tại Nha khoa KIM

  • Nha khoa KIM Tiền Giang có chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng chu đáo. Điều trị tại đây bạn sẽ luôn an tâm về chất lượng. Chi phí điều trị ở đây cũng luôn được nêu rõ ràng, cụ thể.

Xem thêm: Mách bạn địa chỉ làm trắng răng uy tín ở hà nội tiết kiệm chi phí

2. Có gì tại Nha khoa KIM Tiền Giang?

Nha khoa KIM Tiền Giang có thể thực hiện đa dạng các kỹ thuật chăm sóc răng miệng như trồng răng implant, bọc răng sứ, niềng răng, các phương pháp nha khoa tổng quát, nha khoa trẻ em…Cụ thể:

  • Trồng răng implant: Đây là kỹ thuật phục hình răng tương đối phức tạp. Tại Nha khoa KIM có trang bị hệ thống máy X quang cùng phần mềm simplant 3D giúp các ca trồng răng diễn ra nhanh chóng, cho hàm răng đẹp, bảo tồn tốt chức năng ăn nhai.

Vì sao khách hàng lựa chọn Nha khoa KIM Tiền Giang 6

Khách hàng thực hiện trồng răng implant tại Nha khoa KIM

  • Bọc răng sứ: Nha khoa KIM thực hiện bọc răng sứ với công nghệ CAD/CAM 3D với các chất liệu sứ cao cấp như cercon, ziconia, veneer, titan…
  • Niềng răng: Tại Nha khoa KIM bạn có thể thực hiện niềng răng mắc cài (gồm niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài mắc cài sứ, niềng răng mắc cài mặt trong, niềng răng mắc cài tự buột) hoặc niềng răng không mắc cài (niềng răng invisalign, niềng răng clear aligner)

Vì sao khách hàng lựa chọn Nha khoa KIM Tiền Giang 3

Khách hàng thực hiện niềng răng tại Nha khoa KIM

  • Ngoài ra Nha khoa KIM Tiền Giang còn thực hiện các kỹ thuật nha khoa tổng quát như tẩy trắng răng, trám răng, lấy tủy răng, cùng các dịch vụ nha khoa trẻ em khác.

Trực tiếp thăm khám và điều trị cho bạn tại Nha khoa KIM Tiền Giang là đội ngũ bác sĩ, chuyên gia nha khoa hàng đầu. Nếu có thể sắp xếp được thời gian bạn có thể đến để thăm khám và kiểm chứng những điều nêu trên.

Xem thêm: Nha khoa nào tốt tại quận 11 an toàn uy tín

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN