Miếng dán trắng răng giá bao nhiêu tiền?

0
289
miếng dán trắng răng giá bao nhiêu

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Tôi muốn hỏi là miếng dán trắng răng giá bao nhiêu tiền? Vì tôi đang định sử dụng loại này để có hàm răng đẹp hơn. Nhưng không biết loại Crest 3D White đang được quảng cáo thế nào. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ! (Thanh Nhàn 33 tuổi, Vĩnh Long)

Trả lời:

Chào bạn Thanh Nhàn! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến Nha khoa KIM. Chúng tôi xin tư vấn cho bạn về miếng dán trắng răng giá bao nhiêu tiền như sau:

Miếng dán trắng răng giá bao nhiêu tiền?

miếng dán trắng răng giá bao nhiêu

Miếng dán trắng răng giá bao nhiêu?

Miếng dán trắng răng Crest 3D White hiện đang rất được ưa chuộng bởi sự tiện lợi cũng như mức chi phí khá hợp lý. Theo như quảng cáo thì miếng dán có thể phát huy hiệu quả tẩy trắng sau 7 ngày và có thể duy trì hàm răng sáng bóng trong vòng 6 tháng – 1 năm. So với những loại tẩy trắng răng của Crest trước thì chỉ chứa 3% hydrogen peroxide nhưng với loại Crest 3D White mới có chứa 10% hydrogen peroxide, do đó hiệu quả tẩy trắng cao hơn. Miếng dán trắng răng khá tiện lợi khi bạn chỉ cần dán đúng cách trên răng trong vòng 30 phút và có thể làm những việc khác một cách thoải mái, thậm chí có thể giao tiếp bình thường.

Hiện nay, trên thị trường, mức giá miếng dán trắng răng Crest 3D White dao động khoảng 1 triệu đến 1,5 triệu.

Xem thêm: Tẩy trắng răng xong nên ăn gì , Cách chăm sóc răng sau khi tẩy trắng răng

Miếng dán trắng răng giá bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào từng nhà phân phối cũng như chủng loại khác nhau. Tốt nhất bạn nên khảo sát giá miếng dán trắng răng trực tiếp tại các địa chủ cung cấp sản phẩm.

Thực tế, nếu được sử dụng miếng dán trắng răng giá rẻ thì tổng chi phí cho thẩm mỹ răng cũng khá hợp lý. Tuy nhiên, nếu tính về lâu dài thì phương pháp tẩy trắng phòng khám kinh tế hơn rất nhiều bởi sử dụng miếng dán tuy rẻ hơn nhưng hiệu quả chỉ được duy trì tối đa là 1 năm trong khi các phương pháp chuyên nghiệp khác có thể giúp răng trắng sáng trên 3 năm mà mức chi phí cũng không quá cao.

>> Tẩy trắng răng bị nhiễm tetracycline

Ngoài ra, miếng dán trắng răng chỉ có một kích cỡ duy nhất và không thể vừa vặn với tất cả các khuôn hàm, do đó đôi khi xảy ra tình trạng phần thuốc tẩy trắng dính ra môi hoặc nướu, trong một thời gian có thể gây kích ứng nặng như bỏng rát, thậm chí tụt nướu. Nếu bạn muốn sử dụng phương pháp này thì cần hết sức thận trọng, mua đúng sản phẩm có xuất xứ rõ ràng và đọc kỹ hướng dẫn, nếu không rất dễ dẫn tới tình trạng ê buốt kéo dài.

Như vậy, xét về lâu dài thì giá miếng dán làm trắng răng vẫn đắt hơn so với khi bạn tẩy trắng chỉ một lần nhờ công nghệ hiện đại.

An toàn và kinh tế hơn, bạn nên ứng dụng công nghệ Laser Whitening để tẩy trắng răng. Đây là công nghệ được các chuyên gia nha khoa thẩm mỹ đánh giá rất cao và đã đem lại sự hài lòng cho bất khách hàng nào từng một lần được trải nghiệm.

Công nghệ sử dụng liệu trình ánh sáng an toàn và có chế độ bù khoáng men răng nhờ thuốc dưỡng sử dụng song song với thuốc tẩy trắng răng. Răng sẽ trắng sáng đồng thời không bị tổn hại men răng. Thuốc tẩy trắng sử dụng trong công nghệ đã được chứng nhận an toàn đối với sức khỏe và không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào. Đặc biệt, so với sử dụng miếng dán, Laser Whitening có thể duy trì hiệu quả từ 3-5 năm hoặc lâu hơn nữa. Rõ ràng, sử dụng Laser Whitening, bạn sẽ tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều cho một liệu trình điều trị.

Trên đây là câu trả lời của chúng tôi giúp bạn biết được miếng dán trắng răng giá bao nhiêu tiền? Bạn có thể tham khảo thêm về mức giá và hiệu quả của các phương pháp tẩy trắng răng khác.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN