Miếng dán làm trắng răng crest 3d white có tốt không?

0
443
miếng dán làm trắng răng crest 3d white

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Tôi đang định mua miếng dán làm trắng răng crest 3d white để sử dụng. Nhưng không biết hiệu quả của nó thế nào vì có người nói tôi nên đến nha khoa để tẩy trắng thì tốt hơn. Mong bác sĩ tư vấn cho tôi nên làm thế nào. Cảm ơn bác sĩ! (Đức Anh 27 tuổi, Hồ Chí Minh)

Trả lời:

Chào bạn Đức Anh! Cảm ơn bạn đã gửi thư đến Nha khoa KIM. Chúng tôi xin tư vấn cho bạn có nên sử dụng Miếng dán làm trắng răng crest 3d white không như sau:

Miếng dán làm trắng răng crest 3d white hiệu quả không?

miếng dán làm trắng răng crest 3d white

Miếng dán làm trắng răng crest 3d white

Miếng dán làm trắng răng crest 3d white là gì? Là một miếng dán màu trong suốt có chứa hoạt chất làm trắng răng hydrogen peroxide làm loại bỏ sạch các mảng bám trên răng, cũng như các vết ố răng trên vàng. Sau 5-14 ngày, hàm răng của bạn sẽ trắng sáng rõ rêt.

Xem thêm: cách tẩy trắng răng tại nhà , tẩy trắng răng tốn bao nhiêu tiền

Lợi ích của miếng dán làm trắng răng crest 3d white whitestrips

Một số ưu điểm của miếng dán trắng răng crest  3d white whitestrips được người dùng ghi nhận như sau:

Rất tiện sử dụng: bạn chỉ việc bóc miếng dán trắng răng ra và dán vào răng mình.

Thực hiện ở mọi lúc, mọi nơi: dán miếng trắng răng 3D không cần bạn phải tới phòng khám nha khoa, bạn có thể làm ngay tại nhà, mọi lúc mọi nơi, ngay cả trong thời gian nấu ăn, hay dọn dẹp nhà cửa.

Hiệu quả trắng sáng nhanh: chỉ cần dán miếng dán làm trắng răng crest 3d white 30 phút mỗi ngày, và sau 14 ngày là sẽ có hiệu quả trắng sáng khác biệt.

Chi phí thấp: Nếu giá tẩy trắng răng bằng các biện pháp nha khoa có giá từ 2-3 triệu đồng, thì giá miếng dán trắng răng crest 3d đang bán trên thị trường thấp hơn nhiều, giá dao động từ 1,000,000 đồng – 1,500,000 đồng.

Những điểm cộng trên là nguyên nhân khiến miếng dán trắng răng crest 3d đang được rất nhiều người sử dụng để làm trắng răng trong thời gian gần đây.

Sử dụng miếng dán trắng răng crest 3d white có an toàn và có hại gì không?

Nếu miếng dán trắng răng crest white được sử dụng một cách đúng đắn và đảm bảo dưới sự hướng dẫn của bác sĩ nha khoa, thì việc tẩy trắng răng sẽ an toàn và mang lại hiệu quả tối đa. Nhưng nếu bạn tự ý sử dụng miếng dán trắng răng crest 3d, có thể sẽ để lại một số tác dụng không mong muốn. Bởi mức độ an toàn của miếng dán trắng răng crest 3d phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố sau:

Bạn không biết tình trạng răng, men răng hay nướu răng có đủ chắc khỏe để chịu sự tác động của miềng dán tẩy trắng răng không. Đặc biệt là với những trường hợp bị mòn men răng, tác động của thuốc tẩy trắng sẽ khiến bạn bị ê buốt răng.

Hiệu quả vượt trội mà miếng dán làm trắng răng crest 3d white mang lại khiến nhiều người chạy theo lợi nhuận, làm giả, làm nhái miếng dán trắng răng thật. Chính vì vậy, nồng độ thuốc tẩy trắng cho miếng dán sẽ không được đo lường và kiểm nghiệm chính xác. Nồng độ thuốc quá mạnh sẽ gây ảnh hưởng đến men răng, nướu răng và lợi cho bệnh nhân.

Các biện pháp cách ly miếng dán với nướu, môi, lợi không có, khiến nhiều khi bạn dán đè miếng dán trắng răng lên nướu, làm nướu bị bỏng rát, sưng tấy hoặc viêm nhiễm

Nhưng, có 1 điều quan trọng bạn nên biết, dù có tác dụng làm trắng răng phổ biến nhưng miếng dán trắng răng crest 3d chỉ làm trắng được bề ngoài men răng một lớp rất mỏng, vì thế hiệu quả duy trì không được thời gian dài. Muốn tẩy trắng răng một cách toàn diện từ trong ra ngoài, hiệu quả lâu dài thì biện pháp tẩy trắng răng bằng Laser Whitening đang là phương pháp số 1 hiện nay.

Laser Whitening mang đến cho bạn 4 ưu điểm nổi bật mà không có bất cứ miếng dán hay kỹ thuật tẩy trắng nào tạo ra được:

– Răng trắng sáng, đều trong cả kẽ răng và có độ bóng tự nhiên

– Hiệu quả tẩy trắng nhanh chỉ sau 1h

– Răng bền màu, duy trì dài lâu, không dễ bị đổi màu

– Laser nha khoa kích hoạt thuốc tẩy trắng an toàn, hỗ trợ bảo vệ men răng hoàn hảo, giúp răng chắc khỏe hơn.

Khi sử dụng miếng dán làm trắng răng crest 3d white bạn nên cẩn trọng với thành phần của nó và nếu bị bỏng nướu hay kích ứng thì nên ngưng sử dụng ngay.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN