Lấy cao răng giá rẻ nhất là bao nhiêu tiền?

0
425
lấy cao răng có ảnh hưởng gì không

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Tôi định đi lấy cao răng nhưng không biết chi phí thế nào. Mong bác sĩ cho tôi biết lấy cao răng giá rẻ khoảng bao nhiêu tiền và chất lượng có tốt không. Mong nhận được câu trả lời từ bác sĩ. Cảm ơn bác sĩ! (Đỗ Hòa 45 tuổi, An Giang)

Trả lời:

Chào bạn Đỗ Hòa! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Nha khoa KIM. Chúng tôi xin được tư vấn cho bạn về dịch vụ lấy cao răng giá rẻ như sau:

Lấy cao răng giá rẻ nhất bao nhiêu

lấy cao răng giá rẻ

Lấy cao răng giá rẻ có tốt không?

Với mức sống không ngừng được cải thiện, những trung tâm nha khoa xuất hiện thường xuyên hơn. Không khó khăn gì để bạn tìm thấy một danh sách không ít những địa chỉ cung cấp đầy đủ mọi dịch vụ. Tuy nhiên chính lượng thông tin ồ ạt này lại khiến cho bạn cảm thấy vô cùng băn khoăn không biết lấy cao răng giá rẻ chất lượng thế nào.

Mỗi một trung tâm hay phòng khám nha khoa lại có một bảng giá tham khảo chênh lệch nhau không nhỏ. Bạn có thể tham khảo qua bảng giá của Nha khoa KIM:

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Bạn nhất định sẽ lại đặt ra câu hỏi vì sao lấy cao răng là một thủ thuật đơn giản mà mỗi nơi lại có một giá khác nhau. Và câu trả lời nằm ở những tiêu chí đánh giá dịch vụ chuyên môn khác. Thứ nhất, lấy cao răng đúng là dịch vụ cơ bản trong nha khoa. Bạn chỉ tốn khoảng 30′ là đã hoàn thành dịch vụ. Tuy nhiên không phải vì đơn giản mà bạn bỏ qua những điều kiện tiêu chuẩn khác về chất lượng máy móc, kỹ thuật hiện đại, quy trình vệ sinh, tay nghề nha sĩ…v..v.. Tất cả đều ảnh hưởng lớn đến kết quả lấy cao răng cũng như sức khỏe răng miệng sau khi dùng dịch vụ của bạn. Nếu không được lấy đúng cách, đúng kỹ thuật có thể sẽ gây nứt, đứt các vi thể trong quá trình rung cao răng, làm hỏng răng.

>> Xem thêm: Sử dụng miếng dán trắng răng

Trên thực tế, ở mỗi người thì cao răng tồn tại khác nhau, do đó tùy thuộc vào cao răng nhiều hay ít, cần làm sạch sâu như thế nào mà nha sỹ có thể áp dụng các cấp độ khác nhau cho bạn. Quan trọng là chất lượng thực hiện như thế nào, có loại bỏ hoàn toàn cao răng hay không.

Tại nha khoa KIM , dịch vụ lấy cao răng Cavitron BP 8.0 theo phương pháp siêu âm hiện đại sẽ mang lại cho bạn một kết quả lấy cao răng tốt nhất. Máy siêu âm tạo độ rung cho vôi rã ra, vừa nhanh vừa không va chạm nhiều đến nướu xung quanh nên ít đau, hoàn toàn không gây nên tình trạng chảy máu. Tất cả các dụng cụ phục vụ cho việc lấy cao răng đều đảm bảo vô trùng 100% dưới tác động ánh sáng HINS khử nhiễm không khí, an toàn tuyệt đối, không lây nhiễm.

Đặc biệt, việc lấy cao răng tại nha khoa KIM được trực tiếp thực hiện bởi các nha sỹ giàu kinh nghiệm với kỹ thuật lấy cao răng dưới nướu, giúp loại bỏ hoàn toàn cao răng bám trên thân răng và bên dưới nướu răng, do đó làm giảm nguy cơ mắc các bệnh răng miệng một cách tối đa. Đây chính là điểm khác biệt mà không phải trung tâm nha khoa nào cũng lưu tâm.

Bạn không nên lấy cao răng giá rẻ tại các cơ sở kém chất lượng vì có thể bị nhiễm trùng hoặc tổn thương nướu. Tốt nhất, bạn nên lấy cao răng tại các nha khoa uy tín, sử dụng công nghệ hiện đại.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN