Làm răng giả nguyên hàm ở đâu tốt – Lời khuyên từ bác sĩ

0
248

Hiện nay có nhiều phương pháp phục hình răng như cắm ghép implant, bọc răng sứ, làm răng giả tháo lắp. Nhiều khách hàng lớn tuổi có nhu cầu phục hình răng thắc mắc không biết làm răng giả nguyên hàm ở đâu tốt?

Làm răng giả nguyên hàm ở đâu tốt – Lời khuyên từ bác sĩ

Việc phục hình răng nguyên hàm không chỉ cần đẹp mà còn phải đảm bảo chức năng ăn nhai nữa. Cắm ghép implant và làm răng giả tháo lắp là 2 phương pháp được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay.

  • Cắm ghép implant bác sĩ sẽ dùng trụ nhân tạo thay thế một hay nhiều răng bị mất trên hàm sau đó bọc răng sứ lên trên tạo chiếc răng đẹp và bảo tồn chức năng ăn nhai. Đây là phương pháp phục hình răng tốt nhất hiện nay, giúp giảm tiêu xương hiệu quả.
  • Làm hàm giả tháo lắp là phương pháp phục hình cho những thân răng đã mất bằng một hàm răng giả bằng nhựa cao cấp hoặc bằng sứ. Nhựa được chọn là nhựa tốt, có màu giống với phần nướu sinh lý đảm bảo chức năng ăn nhai tốt. Phương pháp này có chi phí rẻ hơn cắm ghép implant.

Làm răng giả nguyên hàm ở đâu tốt - Lời khuyên từ bác sĩ

Hiện nay có nhiều phương pháp phục hình răng trong đó có làm răng giả tháo lắp rất tiết kiệm

Vậy làm răng giả nguyên hàm ở đâu tốt? Bạn có thể căn cứ vào các tiêu chí sau:

  • Hãy chọn nơi có thương hiệu là cách nhanh nhất. Tuy nhiên thương hiệu cũng không phải là tất cả bạn cần căn cứ thêm vào các tiêu chí khác nữa.
  • Hãy xem đội ngũ bác sĩ của địa chỉ mà bạn phục hình răng giả có kinh nghiệm không, nhất là đối với phục hình implant.
  • Làm răng giả nguyên hàm ở đâu tốt? Bạn cần tìm địa chỉ có đầy đủ các trang thiết bị máy móc và vật liệu cần thiết để răng được phục hình chuẩn xác và nhanh chóng.

Làm răng giả nguyên hàm ở đâu tốt - Lời khuyên từ bác sĩ 2

Cần tìm địa chỉ phục hình răng nào có đầy đủ các trang thiết bị máy móc và vật liệu để tiến hành phục hình răng đẹp

Dựa vào những tiêu chí trên bạn có thể khoanh vùng vài địa chỉ rồi có thể tạo topic thảo luận làm răng giả nguyên hàm ở đâu tốt trên các trang mạng xã hội. Cuối cùng bạn nên đến trực tiếp những địa chỉ đó để thăm khám để tự mình kiểm chứng.

Nha khoa KIM – Địa chỉ phục hình răng được khách hàng yêu thích và tin tưởng

Tại Nha khoa KIM hiện thực hiện nhiều phương pháp phục hình răng tiên tiến như cắm ghép implant, bọc răng sứ, làm răng giả tháo lắp…Tùy vào tình trạng răng và nhu cầu khách hàng mà bác sĩ sẽ tiến hành phục hình với kỹ thuật phù hợp.

Nha khoa KIM với các điều kiện về cơ sở vật chất, thiết bị máy móc và đội ngũ bác sĩ sẽ là câu trả lời lý tưởng cho câu hỏi làm răng giả nguyên hàm ở đâu tốt. Làm răng giả tháo lắp tại đây bạn sẽ được trải nghiệm những ưu điểm nổi bật sau:

  • Được khám và kiểm tra tình trạng xương hàm bằng hệ thống máy X quang kỹ thuật số panorex.
  • Mẫu dấu hàm của bạn sau khi được lấy sẽ được chuyển sang phòng labo để kỹ thuật viên chế tạo răng phù hợp với tình trạng khách hàng.
  • Vật liệu để phục hình răng nguyên hàm tại Nha khoa KIM đều là vật liệu cao cấp, được nhập khẩu nên răng được phục hình đẹp và khỏe, duy trì dài lâu.

Bạn có thể xem qua hình ảnh khách hàng phục hình răng tại Nha khoa KIM:

Làm răng giả nguyên hàm ở đâu tốt - Lời khuyên từ bác sĩ 3

Khách hàng thực hiện phục hình răng nguyên hàm tại Nha khoa KIM

Làm răng giả nguyên hàm ở đâu tốt? Nếu bạn muốn tìm cho mình một câu trả lời bạn có thể đến trực tiếp tại Nha khoa KIM để thăm khám.

Xem thêm:

Địa chỉ nha khoa đường 3 tháng 2 uy tín

Địa chỉ nha khoa tốt nhất tại Bình Thạnh

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN