Keo dùng trong gắn đá lên răng là keo gì?

0
221

Chào Bác sĩ! Em và bạn em muốn thực hiện dịch vụ gắn đá lên răng tại Bệnh viện của mình nhưng không biết keo dùng trong gắn đá lên răng có tốt không và keo dùng trong kỹ thuật này có chất lượng như thế nào, có tốt và độ bền có cao không? Vì em có vài người bạn chỉ sau mấy tháng sử dụng dịch vụ này là đá bị rớt ra và màu sắc không đẹp như ban đầu nữa ạ! Mong Bác sĩ tư vấn, em cảm ơn nhiều! (Phương Trang – 28 tuổi – Cà Mau)

Trả lời

Chào bạn Phương Trang!

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn rất vui khi nhận được sự quan tâm và tin tưởng của bạn. Với câu hỏi “keo dùng trong gắn đá lên răng có tốt không“, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Keo dùng trong gắn đá lên răng là keo gì?

Trong kỹ thuật gắn đá lên răng truyền thống, các Bác sĩ sẽ tiến hành khoan một hay nhiều lỗ nhỏ trên răng sau đó sử dụng một loại keo nha khoa để cố định đá lên bề mặt răng. Kỹ thuật này gặp nhiều hạn chế vì thao tác đục lỗ làm men và ngà răng bị thương tổn, đồng thời đá đính lên răng cũng dễ bị bong tróc và xỉn màu.

Gắn đá lên răng

Thao tác gắn đá lên răng truyền thống dễ làm men và ngà răng hư tổn

Với việc sử dụng ánh sáng laser và keo dán nha khoa đặc biệt được chiết xuất từ nhựa thông Nam Mỹ giúp cố định đá vào răng, công nghệ E.Las không gây tác động mạnh như kỹ thuật đục lỗ hay khoan ngà. Loại keo Nam Mỹ này được các chuyên gia về nha khoa tại Hoa Kỳ chứng nhận là loại keo có độ bền gấp 3 lần so với keo nha khoa thông thường. Vì cấu trúc keo có liên kết bền hoàn toàn không hóa lỏng hay chịu tác động của nhiệt độ, đảm bảo việc gắn đá lên răng không bị rơi rớt trong quá trình ăn nhai.

Để duy trì thời gian của đá đính răng, bạn cần lưu ý đến các việc chăm sóc răng sau: dùng bản chải lông mềm, tránh tác động mạnh lên vị trí gắn đá lên răng, hạn chế các thức ăn cứng và nước uống có màu sậm, khi răng có dấu hiệu ê buốt hoặc xỉn màu cần đến ngay trung tâm nha khoa để được kiểm tra.

Với bề dày hơn 15 năm trong lĩnh vực Nha Khoa, đội ngũ Bác sĩ có tay nghề cao cùng trang thiết bị hiện đại được nhập từ các nước tân tiến nhất trên thế giới như (Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore…) Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn tự hào là một trong những địa chỉ đính đá vào răng tốt nhất cả nước. Áp dụng thành công kỹ thuật E.Las cùng việc sử dụng loại keo có chất lượng nha khoa tốt nhất hiện nay, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn nụ cười rạng ngời, tự tin nhất.

Gắn đá lên răng

Bệnh viện Răng Hàm Mặt với dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình

Với giải đáp trên đây của Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, hy vọng bạn Phương Trang đã có được câu trả lời cho vấn đề “keo dùng trong gắn đá lên răng có tốt không”. Để tìm hiểu thông tin về công nghệ đính đá vào răng cùng những vấn đề liên quan đến dịch vụ, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Xem thêm :

https://benhvienranghammat.com.vn/dinh-da-vao-rang-nao-thi-dep.html

https://benhvienranghammat.com.vn/dinh-da-vao-rang-gia-bao-nhieu.html

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN