Hàm hô có niềng răng được không?

0
173

Hàm hô là 1 dạng hô cơ bản nhất, nó bắt nguồn do sự phát triển và đưa ra quá mức của xương hàm so với răng và hàm còn lại. Hô hàm liên quan nhiều đến tính di truyền. Vậy ham ho co nieng rang duoc khong?

Với trường hợp hô răng sự mọc răng thì chỉ niềng răng mới có thể khắc phục được. Nhưng liệu bị hô hàm có niềng răng được không? Thực tế là niềng răng lúc này đã không còn ý nghĩa nữa. Khi đó, phẫu thuật trượt hàm mới đem lại hiệu quả thực sự. Xem thêm: Chỉnh răng hô không cần niềng răng

Cho nên đối với hô hàm, phẫu thuật là biện pháp tối ưu nhất. Chỉ khi hô hàm rất nhẹ mà niềng răng vào đôi chút mới khắc phục được tình trạng hô. Tuy nhiên, tình huống này rất ít và không phổ biến, không phải ai cũng áp dụng hiệu quả được.

Trường hợp nếu chỉ được chẩn đoán là hô hàm và răng mọc hoàn toàn bình thường, vẫn đều đặn và không bị chìa ra ngoài thì chỉ có thể phẫu thuật chỉnh hàm để điều trị. Đây cũng là tình huống chỉnh răng hô không cần niềng răng giúp tiết kiệm thời gian.

Sự lo lắng của bạn khi phải phẫu thuật chỉnh răng hô thẩm mỹ là điều dễ hiểu. Vì muốn phẫu thuật chỉnh hàm hô thành công cần phải được bác sỹ giỏi, chuyên sâu và am hiểu về cấu trúc giải phẫu hàm mặt thực hiện.

Để yên tâm hơn, bạn có thể đến Nha khoa Kim. Bác sỹ phụ trách phẫu thuật chỉnh hình hàm mặt của trung tâm đã có nhiều năm kinh nghiệm, trải qua nhiều ca chỉnh hàm thành công ở mức độ phức tạp, đã từng được đào tao và tu nghiệp thực tế nhiều năm tại nước ngoài. Ngoài tay nghề và kinh nghiệm, bác sỹ còn có khả năng phán đoán, khắc phục khủng hoảng phẫu thuật rất đáng nể, lại có mắt thẩm mỹ tốt nên có thể giúp bạn tạo ra tỷ lệ chỉnh hàm đạt độ hài hòa nhất với ca điều trị thành công tối đa.

Để được tư vấn chính xác hơn về trường hợp bị hô hàm có niềng răng được không bạn cần được trực tiếp các bác sỹ thăm khám nên tốt nhất bạn nên liên hệ về trung tâm theo các thông tin chi tiết dưới đây, các chuyên viên sẽ hỗ trợ bạn những thông tin cần thiết và hướng dẫn bạn đặt lịch khám với bác sỹ chuyên sâu phụ trách phẫu thuật chỉnh hình giỏi của trung tâm.

Để có thể hiểu hơn ham ho co nieng rang duoc khong? Cùng nhiều thắc mắc khác. Bạn có thể liên hệ số hotline 19006899 hay trực tiếp tới nha Khoa Kim theo Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM để hỗ trợ.

Nguồn: http://benhvienniengrang.com/cach-chua-rang-vo-hieu-qua-nhanh-nhat/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN