Giải đáp niềng răng có đau không tại nha khoa KIM

0
341

Chào bác sĩ! Tôi đang có nhu cầu đi niềng răng, tôi rất sợ đau nên muốn hỏi các bác sĩ tại Nha Khoa KIM là niềng răng có đau không? Rất mong nhận được tư vấn của bác sĩ. Tôi xin cảm ơn! ? (Mai Mai, Đồng Nai)

TRẢ LỜI:
Chào Mai Mai, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Niềng răng có đau không là câu hỏi khiến khá nhiều người thắc mắc khi muốn thực hiện niềng răng chỉnh sửa các khuyết điểm do răng, bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về phương pháp này.

>>> Nha khoa tốt nhất tại quận Phú Nhuận

Niềng răng có đau không là do yếu tố nào quyết định?

Niềng răng là phương pháp được đánh giá cao trong chỉnh nha bởi mang lại những ưu điểm như: không phải thực hiện phẫu thuật, đảm bảo tính thẩm mỹ cao nếu sử dụng khay niềng invisalign hay niềng răng mắc cài sứ, cho hiệu quả thẩm mỹ cao với hàm răng đều đặn và nụ cười xinh xắn… Tuy nhiên, phân vân không biết niềng răng có đau không lại khiến nhiều người ngại ngần khi lựa chọn làm đẹp bằng phương pháp này. Theo bác sĩ, kỹ thuật này chỉ tác động lực giúp nắn chỉnh răng về đúng vị trí, nên sẽ không gây đau nhiều như phẫu thuật cắt xương chỉnh hàm. Tuy nhiên, trong thời gian đầu đeo niềng, bạn sẽ gặp tình trạng đau nhẹ và một vài phiền phức. Còn cụ thể niềng răng có đau không, đau như thế nào là phụ thuộc vào các yếu tố sau đây:

– Độ tuổi niềng răng: Việc niềng răng chỉnh nha cho trẻ em được tiến hành thuận lợi, dễ dàng và ít gây đau hơn so với những khách hàng lớn tuổi, có răng phát triển ổn định.

– Phương pháp niềng răng được áp dụng: Niềng răng có đau không một phần phụ thuộc vào phương pháp niềng răng mà khách hàng lựa chọn. Nếu bạn niềng răng tháo lắp với các khí cụ nha khoa có thể tháp lắp dễ dàng thì quá trình niềng răng sẽ diễn ra đơn giản và ít gây đau hơn.

– Mức độ chịu đau của khách hàng: Đây là yếu tố khá khách quan bởi niềng răng có đau không phụ thuộc khá nhiều vào mức độ chịu đau của từng khách hàng cụ thể. Cũng có những khách hàng, dù bác sĩ tăng lực tác dụng lên răng nhưng vẫn không hề cảm thấy đau hay ê buốt răng khi chỉnh nha.

– Trung tâm thực hiện: Yếu tố này kéo theo khá nhiều các yếu tố có liên quan, nhưng quan trọng nhất vẫn là bác sĩ thực hiện niềng răng và chất lượng khí cụ nha khoa được sử dụng. Niềng răng nếu được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao, khéo léo và tỉ mỉ cùng với hệ thống khí cụ được đo đạc chính xác thì sẽ rất ít đau và ngược lại. Hơn nữa, việc làm sai kích thước của khí cụ nha khoa cũng ảnh hưởng rất lớn đến kết quả chỉnh nha niềng răng sau này.

Niềng răng có đau không phụ thuộc một phần vào phương pháp mà bạn lựa chọn. Vì vậy, tốt nhất là bạn nên cân nhắc và cùng với bác sĩ lựa chọn ra phương pháp phù hợp nhất cho mình.
Niềng răng có đau không tại Nha khoa Nha Khoa KIM?

Nha khoa Nha Khoa KIM là một trong những trung tâm nha khoa hàng đầu được giới chuyên gia đánh giá cao tại Việt Nam. Với gần 20 năm hoạt động và phát triển, Nha Khoa KIM hiện áp dụng hầu như tất cả các dịch vụ chăm sóc răng miệng cho khách hàng, trong đó có chỉnh nha niềng răng. Thực hiện niềng răng chỉnh nha tại Nha Khoa nha khoa KIM, bạn hoàn toàn không phải lo lắng về việc niềng răng có đau không và chắc chắn có được kết quả chỉnh nha cao như mong đợi. Chúng tôi đảm bảo đầy đủ các điều kiện của một ca chỉnh nha an toàn tuyệt đối, thẩm mỹ cao và không gây đau mà không phải trung tâm nha khoa nào cũng đáp ứng được:

– Đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao, thực hiện gắn khí cụ nha khoa niềng răng nhanh chóng, tỉ mỉ và ít đau nhất cho khách hàng.

>>> Nha khoa uy tín tại quận Phú Nhuận

– Trang bị máy móc thiết bị hiện đại, giúp thăm khám chính xác tình trạng răng và chế tạo khí cụ chỉnh nha chuẩn xác.

– Thực hiện niềng răng chỉnh nha theo quy trình chuẩn.

– Giải thích cụ thể về phương pháp, giúp khách hàng có tâm lý thoải mái nhất khi thực hiện.

Tại Nha Khoa nha khoa KIM, quá trình gắn mắc cài được thực hiện nhanh chóng và chuẩn xác, không gây đau nhiều nên không cần quá lo lắng niềng răng có đau không.
Ngoài việc đảm bảo khách hàng không phải lo lắng niềng răng có đau không, Nha Khoa KIM còn đảm bảo những yếu tố khác, giúp khách hàng có kết quả chỉnh nha như mong đợi. Chúng tôi hân hạnh phục vụ quý khách vào tất cả các ngày trong tuần!

>>> Xem thêm : Địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 7

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN