Giá phẫu thuật hàm hô dao động khoảng bao nhiêu

0
245

Câu hỏi: Em bị hô răng chìa ra rất nhiều. Vì vậy em muốn phẫu thuật chữa hô nhưng chưa rõ mình có thể điều trị bằng cách này không hay bắt buộc phải niềng răng và chi phí phau thuat ham ho bao nhieu tien ạ? Mong bác sĩ giải đáp giúp em. Em cảm ơn ạ! (Mai Ly, TP.HCM)

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Chi phí phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu?” của bạn, Nha khoa KIM xin được giải đáp cụ thể như sau:


Chi phí phẫu thuật hàm hô tại các trung tâm nha khoa là khác nhau. Điều này phụ thuộc vào công nghệ được áp dụng, chuyên môn của bác sĩ, chăm sóc điều trị… Trước khi phẫu thuật hàm hô bạn nên lựa chọn trung tâm nha khoa uy tín, chất lượng để quá trình phẫu thuật diễn ra một cách an toàn và hiệu quả. Thường thì giá cả đi đôi với chất lượng và mức độ phức tạp của ca điều trị

Giá phẫu thuật hàm hô có các mức với khoảng dao động khác nhau phụ thuộc vào từng ca phẫu thuật chỉnh hàm cũng như tình trạng hô cụ thể. Bạn có thể theo dõi bảng giá sau đây để biết phẫu thuật chỉnh hàm hô bao nhiêu tiền thật cụ thể:


Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

có nên phẫu thuật hàm hô tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn

Hiện nay, Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn là địa chỉ phẫu thuật hàm mặt uy tín được khách hàng trong và ngoài nước trao gửi niềm tin bởi cách phục vụ và chất lượng hiệu quả đạt được. Với thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao hiện đại, mỗi phòng nha là một ghế nha riêng biệt, mỗi trường hợp là một bộ tay khoan riêng, phòng điều trị vô trùng hai lớp, thường xuyên cập nhật và ứng dụng công nghệ tiên tiến của ngành nha khoa thế giới và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.


Tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn, trực tiếp phẫu thuật hàm hô cho bạn là đội ngũ bác sĩ giỏi, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, từng trải qua và thực hiện thành công nhiều ca khắc phục hàm hô trước đây cùng sự hỗ trợ của hệ thống thiết bị hiện đại như máy chụp phim Cone Beam CT 3D, máy chụp toàn hàm Panorex, chụp sọ nghiêng Cephalometric, máy cắt gọt xương siêu âm sắc bén không gây ra hiện tượng bột xương, lát cắt chuẩn sát từng milimet.

Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn vừa giải đáp băn khoăn phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền của bạn Mai Ly. Tùy vào mỗi trường hợp, tình trạng sức khỏe răng miệng của khách hàng chi phí có thể thay đổi vì thế bạn nên đến trực tiếp Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn chi tiết hơn.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN