Đính kim cương vào răng E Las có ưu điểm gì?

0
227

Hiện nay đính kim cương vào răng đã trở thành 1 dịch vụ hot được nhiều người biết đến. Với công nghệ cũ thì việc đính kim cương lên răng sẽ phải khoan 1 lỗ trên răng mới có thể thực hiện được. Việc này khá gây hại cho răng, phương pháp E Las ra đời có thể khắc phục hoàn toàn nhược điểm đó.

Công nghệ ưu việt không khoan đục ảnh hưởng răng thật

Các kỹ thuật đính răng kim cương cũ sẽ khoan 1 lỗ nhỏ trên bề mặt răng để gắn kim cương hay đá nha khoa lên. Khi bạn chán và muốn tháo kim cương, bề mặt răng sẽ có một lỗ nhỏ rất mất thẩm mỹ. Chính vì vậy mà kỹ thuật đính răng kim cương E.Las được ưa chuộng hơn hẳn vì không cần đục lỗ trên răng thật. Kỹ thuật răng đính kim cương hoàn toàn không phải tạo xoang, mài ngà nên không tổn hại đến men và ngà răng.

Dính chặt gấp 3 lần – An toàn

E.Las là thế hệ kỹ thuật laser thẩm mỹ hiện đại, với khả năng ưu việt nhất có thể ứng dụng trên thành phần các keo nha khoa đặc biệt có nguồn gốc từ thiên nhiên, không chứa thành phần độc hại và vô cùng lành tính đối với cơ thể. Chất kết dính chế từ thành phần nhựa thông Nam Mỹ có sức bám dính được coi là tốt hiện nay, giúp tạo ra liên kết bền, cố định giữa kim cương với bề mặt răng gấp khoảng 3 lần so với phương pháp thông thường. Khối gắn kết này có thể duy trì lâu dài, không bong tróc, không bị hóa lỏng, không mất chân bám trong bất cứ môi trường nào. Được nghiên cứu kỹ lưỡng và đưa vào áp dụng, E.Las nhanh chóng nhận được phản hồi tích cực và được chứng minh là không ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nhờ ngưỡng năng lượng của tia laser được kiểm soát tự động bởi máy chiếu laser cầm tay nhỏ gọn và thông minh.

Có thể bạn quan tâm : http://dinhdavaorang.com.vn/dinh-da-vao-rang-khenh-co-hai-khong/

Quy trình đính răng kim cương diễn ra trong 4 bước.

– Tư vấn vị trí gắn kim cương

– Vệ sinh khoang miệng

– Gắn keo và kim cương để cố định trong 15s

– Chiếu tia laser làm đông cứng keo và ổn định kim cương tối thiểu 5s

Bước sóng laser kích hoạt các phân tử liên kết trong keo nhựa cây Nam Mỹ hoạt động mạnh mẽ trong thời gian ngắn mà kim cương sẽ được gắn chặt vào răng, không sợ bong tróc trong bất kỳ môi trường nào. Đây là một bước tiến xa trong kỹ thuật đính răng kim cương đồng thời tiết kiệm tối đa thời gian cho toàn bộ quy trình.

Xem thêm : http://dinhdavaorang.com.vn/da-gan-rang-khenh-chon-nhu-the-nao/

Quy trình xử lý kim cương chuẩn xác – thẩm mỹ cao

Kim cương hoặc đá nha khoa sử dụng trong việc gắn đá được xử lý mặt đế bằng cách mài mỏng sau đó tráng bạc. Quy trình này nhằm nâng cao độ bám dính cũng như mặt thẩm mỹ cho răng gắn đá không bị cộm đồng thời đảm bảo độ sáng đẹp tự nhiên.Trước tiên, kim cương hay đá nha khoa sẽ được xử lý bằng máy mài tinh vi để có độ dày chỉ từ 0,5-1mm. Sau khi đã được mài nhẵn đế và mỏng đi rồi, kim cương tiếp tục được mang đi tráng đế bạc. Việc tráng đế bạc chuẩn xác phải đảm bảo không lộ đế và dính viền. Khi đã chuẩn bị kim cương hay đá kỹ lưỡng, các kỹ thuật viên sẽ đưa lại cho nha sỹ để thao tác trên răng khách hàng.

Chọn Nha khoa KIM và E.Las

Những ưu điểm vượt trội của đính kim cương công nghệ laser E.las sẽ là công cụ làm đẹp cho hàm răng một cách thời trang và hiệu quả. Nếu bạn muốn sở hữu một nụ cười lấp lánh khiến ai đó lóa mắt thì đừng ngại tìm đến nha khoa KIM. Với công nghệ E.las cùng cách xử lý đá chuẩn xác và thẩm mỹ, nha khoa KIM tự tin đồng hành với nụ cười tỏa sáng của bạn.

Với những ưu điểm vượt trội trên thì đính đá vào răng tại nha khoa KIM sẽ đảm bảo cho bạn sự an toàn và hiệu quả nhất. Nha khoa KIM sẽ không làm bạn thất vọng. Nếu còn thắc mắc nào khác hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp tốt nhất.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN