Đâu là địa chỉ nha khoa uy tín tại Gò Vấp nên lựa chọn

0
292

Tại Sài Gòn để kiếm tìm một địa chỉ nha khoa uy tín tại Gò Vấp uy tín, chất lượng tốt, giá ổn định thì chúng tôi khuyên mọi người nên tìm đến cơ sở KIM Dental. Vậy nguyên nhân do đâu mà nên lựa chọn cơ sở này. Cùng đi tìm hiểu nhé.

Tìm hiểu về KIM Dental – Địa chỉ nha khoa uy tín tại Gò Vấp

KIM Dental là cơ sở được thành lập cách đây hơn 10 năm nên có rất nhiều kinh nghiệm trong việc chẩn đoán cũng như điều trị các bệnh lý nha khoa. Ngày nay, để phục vụ nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của người dân thì KIM Dental đã phát triển thêm ngành nha khoa thẩm mỹ. Trong đó có các dịch vụ điển hình như: Bọc răng sứ thẩm mỹ, tẩy trắng răng, trồng răng implant, niềng răng thẩm mỹ….và còn rất nhiều loại hình dịch vụ đa dạng khác nữa.

Đâu là địa chỉ nha khoa uy tín tại Gò Vấp nên lựa chọn 1

Niềng răng thẩm mỹ phương pháp được nhiều bạn trẻ lựa chọn

Địa chỉ của KIM Dental tại quận Gò Vấp ở số 02 Nguyễn Oanh, P. 7, Q. Gò Vấp, TP. HCM
(Ngay ngã 6 Gò Vấp). Đây là vị trí rất thuận lợi và dễ tìm kiếm bạn có thể tìm kiếm trên mạng hoặc hỏi thăm là có thể tìm đến nhanh chóng. 

Theo một số ý kiến đánh giá của khách hàng về KIM Dental đó là địa chỉ nha khoa tốt. Tại đây có rất nhiều dịch vụ nha khoa đáp ứng nhu cầu thăm khám và điều trị răng miệng cho bệnh nhân. Cùng với đội ngũ bác sỹ giỏi và hệ thống máy móc hiện đại, nên địa chỉ nha khoa uy tín tại Gò Vấp này đang là cơ sở đáng tin cậy về chăm sóc răng miệng cho tất cả mọi người.

Xem thêm: Nha khoa nào tốt ở Sài Gòn

Một số thông tin chi tiết về địa chỉ nha khoa uy tín quận Gò Vấp này.

Bạn sẽ thấy KIM Dental khác biệt so với các địa chỉ nha khoa khác trên địa bàn Sài Gòn  với 3 đặc điểm sau đây:

– Đội ngũ bác sỹ giỏi chuyên môn cao

Các bác sỹ tại KIM Dental đều là các bác sỹ giỏi tay nghề chuyên môn vững vàng. Đã điều trị thành công rất nhiều các ca bệnh lý khó nên được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng. Không chỉ có thế có một số bác sỹ đều có thời gian tu nghiệp tại nước ngoài, nắm được công nghệ nha khoa tiên tiến, ứng dụng thành thạo vào thực tế.

– Trang thiết bị hiện đại nhập khẩu từ Châu Âu

Đâu là địa chỉ nha khoa uy tín tại Gò Vấp nên lựa chọn 2

Có rất nhiều thiết bị hiện đại được áp dụng vào trong điều trị

Một số thiết bị tân tiến có thể nhắc đến đó là: Máy X-quang Cone Beam CT 3D, phần mềm răng sứ CAD/CAM 3D, máy mài răng tự động, máy cắt xương siêu âm…Với sự đầu tư mạnh mẽ về trang thiết bị như vậy nên quá trình thăm khám được rút ngắn tối đa, thời gian điều trị cũng giảm xuống.

– Cơ sở vật chất đạt đủ tiêu chuẩn nha khoa quốc tế

Phòng nha được trang bị đầy đủ các trang thiết bị, ghế nha khoa hiện đại. Tất cả các dụng cụ sử dụng 1 lần, được vô trùng khử khuẩn an toàn. Với phòng phẫu thuật, phòng mổ được trang bị đầy đủ theo tiêu chuẩn quốc tế, vô trùng 2 lớp, máy hỗ trợ theo dõi, gây mê…

KIM Dental tự hào là địa chỉ nha khoa uy tín tại Gò Vấp bởi các ưu điểm trên đây. Nếu bạn vẫn không tin có thể đến đây và trải nghiệm các dịch vụ nhé.

Thông tin bạn đọc nên quan tâm

Nha khoa tốt nhất tại quận 1

Nha khoa KIM Sương Nguyệt Ánh

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN