Có nên tẩy trắng răng không? [tư vấn cùng chuyên gia]

0
209

Bạn có 1 hàm răng bị vàng ố, cảm thấy ngại giao tiếp hàng ngày. Bạn muốn đi tẩy trắng răng nhưng lại không biết có nên tẩy trắng răng không? Bài viết này sẽ chia sẻ với bạn về phương pháp đang gây sốt này.

Phương pháp tẩy trắng răng ra đời nhằm đáp ứng những nhu cầu về thẩm mỹ của mọi người. Tuy nhiên, với việc tẩy trắng răng được thực hiện tại hàng loạt có trung tâm nha khoa kém chất lượng về: trang thiết bị, nguyên vật liệu kém chất lượng, tay nghề kém,..v.v..để gây ra nhiều trường hợp dở khóc dở cười, tiền mất tật mang cho bệnh nhân, đó là tình trạng bị bỏng nướu sau khi tẩy trắng, làm gãy cổ chân răng, viêm tủy,..Vì vậy mà không phải ai cũng có thể tẩy trắng răng được. Xem thêm: giá miếng dán làm trắng răng

Theo các chuyên gia về RHM thì những người có tình trạng bị thiếu sản men, có nhiều răng sâu, cổ chân răng bị mòn, những phụ nữ mang thai, trẻ em dưới 18 tuổi,.v.v..là không nên tẩy trắng. Phương pháp tẩy trắng răng chỉ nên thực hiện khi sức khỏe răng miệng của bạn khỏe mạnh, không có răng sâu, vỡ nhiều, hoặc không có các mảng trám trên răng.

Xem thêm: tẩy trắng răng nên hay không , tẩy trắng răng có đau không


Trước khi tẩy trắng răng, bác sĩ sẽ kiểm tra tổng quát tình hình răng miệng của bạn, tùy vào mức độ vàng ố, nhiễm màu của răng mà Bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp mang lại hiệu quả cao.

Bên cạnh đó, những hiệu quả mà phương pháp tẩy trắng răng mang lại sẽ tùy thuộc vào men răng của từng người. Có người sau khi tẩy trắng răng thì màu răng trắng sáng lên rất nhiều, có người thì màu răng chỉ sáng lên một chút. Tuy nhiên, trong các trường hợp răng bị nhiễm màu tetracycline hay nhiễm Flour nặng làm răng chuyển sang màu nâu, xám hay có các đốm trên răng thì phương pháp tẩy trắng không thể giúp cải thiên màu răng mà phải nhờ đến phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ.

Để hiểu rõ hơn về có nên tẩy trắng răng không? cùng những thắc mắc chưa giải khác. Bạn có thể đến trực tiếp nha Khoa Kim Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM hay liên hệ số hotline 19006899 để hỗ trợ.

Nguồn: http://cachlamtrangrang.org/cach-lam-trang-rang-trong-15-phut/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN