Co đau không khi đính đá lên răng?

0
246

Trước khi thực hiện dịch vụ, không chỉ bạn mà rất nhiều người tỏ ra lo lắng với câu hỏi đính đá vào răng có đau không? Thật ra, ính đá vào răng có đau không sẽ phụ thuộc chủ yếu vào kĩ thuật đính đá được áp dụng.

Thực ra, mọi người thắc mắc với câu hỏi này đều có những xuất phát từ nguyên nhân thực tế. Trước đây, kĩ thuật đính đá vào răng theo cách truyền thống sẽ tiến hành khoan một lỗ nhỏ trên răng thật để cố định viên đá.

>>>Địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 10

Việc khoan một lỗ trên thân răng sẽ tác động trực tiếp đến răng thật và gián tiếp làm ảnh hưởng đến các mô mềm xung quanh. Nhiều người nghĩ đến việc bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ khoan và khoan lỗ trên răng mình sẽ rất đau. Tâm lý lo sợ này sẽ làm ảnh hưởng lớn đến toàn bộ quá trình đính đá.

>>>nha khoa quận 1

images Đính đá vào răng có đau không tại Nha khoa
Với việc áp dụng công nghệ E.Las vào việc đính đá lên răng cho khách hàng, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với vấn đề đính đá vào răng có đau không tại nha khoa

Công nghệ mới sẽ loại bỏ hoàn toàn những khuyết điểm của kĩ thuật đính đá vào răng trước kia. Việc đính đá vào răng sẽ không cần phải khoan lỗ trên răng thật nhưng vẫn đảm bảo độ bền chắc và tính thẩm mỹ cao nhất.

Sở dĩ làm được điều đó là nhờ công nghệ E.Las sử dụng hệ thống máy đính đá thế hệ mới nhất với đầu dẫn tập trung bước sóng laser cùng với chất kết dính được chế từ phần nhựa thông Nam Mỹ có sức bám dính tốt nhất hiện nay.

Bác sĩ tư vấn: Đính đá vào răng có đau không? 2

Đính đá vào răng có đau không với công nghệ E.Las hoàn toàn mới

Sự kết hợp này làm cho đá sẽ được gắn chặt vào bề mặt răng một cách nhanh chóng , bền chặt, hoàn toàn không bị bong tróc khi chịu tác động của lực hay nhiệt độ.

Toàn bộ quá trình đính đá sẽ khôg tác động vào răng thật của bạn cũng như các mô mềm xung quanh nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Đính đá vào răng có đau không tại Nha khoa còn được đảm bảo nhờ vào đội ngũ bác sĩ nha khoa giàu kinh nghiệm và có tay nghề cao. Quy trình đính đá được đảm bảo theo đúng trình tự khoa học nhất và độ thẩm mỹ cao.

Bác sĩ tư vấn: Đính đá vào răng có đau không? 3

KH thực hiện đính đá vào răng tại Nha khoa. Lưu ý hiệu quả khác nhau trong từng trường hợp cụ thể

Sau khi đính đá, việc ăn nhai của bạn có thể diễn ra hoàn toàn bình thường, hoàn toàn không xảy ra các vấn đề như răng ê buốt, đá bong rơi hay nứt vỡ. Hiệu quả đã được kiểm chứng qua hàng trăm ca đính đá vào răng tại nha khoa

Bài viết trên hi vọng đã giúp các bạn tiếp thu được một số thông tin cần thiết cho việc đính đá của mình. Nếu có bất cứ yêu cầu gì, hãy liên hệ với nha khoa chúng tôi để được tư vấn thêm

Nguồn:http://dinhdavaorang.com.vn/dia-chi-nha-khoa-duong-3-thang-2-tot-nhat-hien-nay/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN