Chi phí tẩy trắng răng bao nhiêu tiền?

0
419
tẩy trắng răng bao nhiêu tiền

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Tôi đang có mong muốn tẩy trắng răng để nụ cười được bắt sáng và tươi hơn. Nhưng về giá tẩy trắng răng bao nhiêu tiền thì tôi không rõ lắm. Bác sĩ có thể cho tôi biết giá tẩy trắng tại nha khoa bao nhiêu không ạ. Cảm ơn bác sĩ! (Thanh Xuân 36 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Thanh Xuân! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thư đến Nha khoa KIM. Chúng tôi xin tư vấn giúp bạn tẩy trắng răng bao nhiêu tiền như sau:

Giá tẩy trắng răng bao nhiêu tiền?

tẩy trắng răng bao nhiêu tiền

Tẩy trắng răng bao nhiêu tiền?

Mỗi nha khoa lại đưa ra các mức giá tẩy trắng răng khác nhau, điều này làm không ít người đặt ra câu hỏi: Tẩy trắng răng bao nhiêu tiền là hợp lý?

Bạn có thể tham khảo bảng giá tại Nha khoa KIM sau đây:

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Xem thêm: có nên tẩy trắng răng hay không , tẩy trắng răng kiêng ăn gì

Câu hỏi này không khó để trả lời bạn. Nếu để ý sẽ thấy, các địa chỉ nha khoa khác nhau sẽ áp dụng phương pháp tẩy trắng răng khác nhau, hoặc tẩy trắng thông thường, hoặc tẩy trắng bằng ánh sáng xanh, hoặc tẩy trắng bằng laser.

Riêng phương pháp tẩy trắng bằng ánh sáng xanh có công nghệ tẩy trắng răng Bright Smile và Bleach Bright  có mức chênh cao hơn thông thường do chất lượng công nghệ mới và đã được kiểm định an toàn. Về công nghệ này, hiện các bác sỹ đang đánh giá cao không chỉ về mức độ thẩm mỹ đạt được mà còn ở tác động được cho là tích cực mà chưa có công nghệ tẩy trắng nào có được là tác động tốt lên mô và men răng, an toàn với sức khỏe.

Công nghệ này hiện đang được Nha khoa KIM áp dụng cho hàng nghìn khách hàng và đang tạo ra những giá trị thẩm mỹ răng thực sự vượt trội. Các mức chi phí Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền trên gần như dao động không lớn phụ thuộc vào chính chất lượng của dịch vụ. Bởi vậy, lựa chọn công nghệ chính là việc quyết định chủ yếu tới chi phí tẩy trắng răng dành cho bạn.

Tại Nha khoa KIM, chúng tôi luôn chú trọng đầu tư và đào tạo các bác sỹ và trợ thủ đồng thời thường xuyên tổ chức các buổi trao đổi kiến thức và kinh nghiệm thực tế với sự tham gia của các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, đại diện cho Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu. Nhờ vậy mà các bác sỹ có thể áp dụng thành thạo các công nghệ tiên tiến, trong đó có Bleach Bright, hỗ trợ cho quá trình tẩy trắng răng đạt được hiệu quả cao.

Tẩy trắng răng bao nhiêu tiền tùy theo từng phương pháp và tình trạng răng của bạn. Nếu bạn cần được tư vấn thêm về phương pháp làm trắng răng tại nha khoa thì hãy liên hệ đến Nha khoa KIM để được hỗ trợ.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN