Chi phí nhổ răng sâu giá bao nhiêu tiền?

0
354
nhổ răng sâu giá bao nhiêu

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Tôi có 1 chiếc răng sâu khá nặng và cần nhổ gấp. Nhưng tôi không biết nhổ răng sâu giá bao nhiêu. Mong bác sĩ có thể cho tôi biết mức giá của dịch vụ này. Cảm ơn bác sĩ! (Phương Thanh 39 tuổi, Nghệ An)

Trả lời:

Chào bạn Phương Thanh! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Nha khoa KIM. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi nhổ răng sâu giá bao nhiêu của bạn như sau:

>>nhổ răng xong kiêng ăn gì

>>nhổ răng ảnh hưởng thần kinh

Nhổ răng sâu giá bao nhiêu tiền?

nhổ răng sâu giá bao nhiêu
Nhổ răng sâu giá bao nhiêu?

Mời bạn tham khảo bảng giá tại Nha khoa KIM để biết nhổ răng sâu giá bao nhiêu tiền tại thời điểm hiện nay:

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Nha khoa KIM luôn đảm bảo ưu đãi nhất cùng với chất lượng dịch vụ đảm bảo an toàn nhất cho bệnh nhân. Tùy thuộc vào tình trạng răng sâu của bạn và độ khó của ca nhổ răng ra sao mà nha sỹ sau khi thăm khám sẽ tư vấn cho bạn một mức chi phí hợp lý nhất.

Điều quan trọng là bên cạnh giá thành ưu đãi thì bạn cũng nên quan tâm đến chất lượng ca nhổ răng, có đảm bảo an toàn hay không và có gây đau nhức nhiều hay không?

Kỹ thuật gây tê hiện đại hỗ trợ giảm đau nhức trong quá trình nhổ răng tối đa. Bạn có thể lựa chọn thuốc tê dạng tiêm hoặc thuốc tê dạng xịt để được gây tê cục bộ trước khi tiến hành nhổ răng.

Nếu như phương pháp nhổ răng sâu truyền thống dùng kìm và dụng cụ nạy chuyên dụng để phân tách răng khỏi xương ổ răng và lấy răng ra thì công nghệ mới giúp nhổ răng một cách nhẹ nhàng. Các dây chằng nha chu sẽ được làm đứt trước tiên, sau đó phân tách răng ra khỏi tổ chức quanh răng và xương ổ răng. Việc lấy răng ra diễn ra nhanh chóng và không gây đau nhức quá nhiều như dùng dụng cụ nạy.

Tác dụng cho các mô sau khi nhổ răng sẽ có hiệu quả trong việc giúp đỡ tái tạo các mô, làm giảm các vấn đề sau khai thác với ổ cắm khô và cho phép các vết thương để chữa lành một cách nhanh chóng, giảm đau đớn và sưng đến mức tối thiểu cho bệnh nhân.

Với thông tin về giá dịch vụ tại nha khoa chúng tôi, mong rằng sẽ giúp bạn biết được nhổ răng sâu giá bao nhiêu là hợp lý. Bạn cũng có thể gửi thêm các câu hỏi về cho chúng tôi để được giải đáp thêm.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN