Chi phí nhổ răng khôn hàm dưới bao nhiêu tiền?

0
685
nhổ răng khôn hàm trên có nguy hiểm khôngnhổ răng khôn hàm trên có nguy hiểm không
Nhổ răng khôn hàm trên có nguy hiểm không?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Cho tôi xin phép được hỏi: Giá nhổ răng khôn hàm dưới bao nhiêu tiền? Tôi có hỏi thăm một số người bạn nhưng họ đều trả lời khác nhau. Mong bác sĩ trả lời giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ! (Đức Tuấn 24 tuổi, Mỹ Tho)

Trả lời:

Chào bạn Đức Tuấn! Chúng tôi xin giúp bạn giải đáp thắc mắc: “Nhổ răng khôn hàm dưới bao nhiêu tiền?” như sau:

>>Nhổ răng hàm 

>>Nho rang khenh

Giá nhổ răng khôn hàm dưới bao nhiêu tiền?

nhổ răng khôn hàm dưới bao nhiêu tiền
Giá nhổ răng khôn hàm dưới bao nhiêu tiền?

Chi phí nhổ răng khôn cũng thường cao hơn những ca nhổ răng thông thường. Giá nhổ răng khôn mọc lệch, mọc ngầm hoặc răng khôn bị sâu cũng có thể cao hơn khi nhổ răng khôn mọc ngay ngắn, không nguy hiểm. Nhổ răng khôn hàm dưới bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào thế răng của bạn bị mọc lệch, mọc ngầm có phức tạp không. Bạn có thể tham khảo bảng giá tại Nha khoa KIM của chúng tôi:

>>nho rang gia bao nhieu

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

 

Đối với răng khôn hàm dưới thì răng thường mọc lệch về phía trước và lợi trùm còn răng khôn hàm trên thì mọc ra phía má, dễ gây sang chấn nguy hiểm hoặc húc vào răng số 7 khiến răng số 7 bị lung lay.

Nhổ răng cần gây tê nên trong quá trình nhổ răng bạn sẽ không hề có cảm giác đau hay ê buốt. Trước khi nhổ bạn sẽ được chụp x-quang răng để giúp bác sĩ chẩn đoán cũng như trong quá trình nhổ sẽ thuận tiện và nhanh gọn hơn. Với kỹ thuật gây tê hiện đại, bạn sẽ được tiêm thuốc gây tê cục bộ trên diện rộng, khi nhổ răng khôn mọc ngầm phần nướu và bên dưới xương hàm sẽ được gây tê để quá trình nhổ răng diễn ra.

Nhổ răng xong, thuốc tê sẽ tan dần lúc này bạn sẽ thấy hơi đau nhưng không sao vì điều đó là hết sức bình thường trong nhổ răng. Biết được điều đó nên sau khi nhổ răng xong bác sĩ sẽ kê sẵn một toa thuốc.

Nhổ răng khôn hàm dưới mọc ngầm cũng được coi là một tiểu phẫu trong nha khoa mà nếu không thực hiện chính xác theo đúng kỹ thuật thì rất dễ gây nên những biến chứng như chảy máu kéo dài, viêm nhiễm, đau nhức…

Nếu bạn có thêm thắc mắc ngoài vấn đề nhổ răng khôn hàm dưới bao nhiêu tiền thì có thể tiếp tục gửi câu hỏi đến Nha khoa KIM hoặc liên hệ qua tổng đài tư vấn của chúng tôi.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN