Chi phí làm trắng răng hết bao nhiêu tiền?

0
807
làm trắng răng hết bao nhiêu tiền

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Tôi đang muốn tẩy trắng răng vì răng của tôi bị vàng khá nặng do dùng nhiều cà phê. Nhưng về chi phí làm trắng răng hết bao nhiêu tiền thì tôi chưa rõ lắm. Mong bác sĩ có thể cho tôi biết về phí dịch vụ này. Cảm ơn bác sĩ! (Kiều Như 34 tuổi, Quảng Nam)

Trả lời:

Chào bạn Kiều Như! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về Nha khoa KIM. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi làm trắng răng hết bao nhiêu tiền của bạn như sau:

Giá làm trắng răng hết bao nhiêu tiền?

làm trắng răng hết bao nhiêu tiền

Làm trắng răng hết bao nhiêu tiền?

Bạn có thể tham khảo bảng giá của Nha khoa KIM đê biết làm trắng răng hết bao nhiêu tiền:

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!
Câu hỏi này không khó để trả lời bạn. Nếu để ý sẽ thấy, các địa chỉ nha khoa khác nhau sé áp dụng phương pháp tẩy trắng răng khác nhau, hoặc tẩy trắng thông thường, hoặc tẩy trắng bằng ánh sáng xanh, hoặc tẩy trắng bằng laser. Riêng phương pháp tẩy trắng bằng laser có công nghệtẩy trắng răng Laser Whitening xuất xứ từ công nghệ Mỹ có mức chênh cao hơn thông thường do chất lượng công nghệ mới và đã được kiểm định an toàn. Về công nghệ này, hiện các bác sỹ đang đánh giá cao không chỉ về mức độ thẩm mỹ đạt được mà còn ở tác động được cho là tích cực nhất mà chưa có công nghệ tẩy trắng nào có được là tác động tốt lên mô và men răng.Tại sao các phòng khám khác nhau giá tẩy trắng răng lại khác nhau?

Tẩy trắng răng bằng công nghệ laser là phương pháp điều trị đòi hỏi nhiều kỹ năng và được điều trị bởi bác sĩ nha khoa. Trong phương pháp này thì những người có hàm răng bị xỉn màu bởi hút thuốc, trà, cà phê, vẫn có thể sở hữu một hàm răng trắng sáng

Trước tiên, bạn sẽ được bác sĩ cạo vôi răng làm sạch các mảng bám giúp quá trình tẩy trắng hiệu quả hơn. Sau đó, bác sĩ sẽ lấy một hoạt chất có khả năng bảo vệ cho môi và nướu không bị tổn thương.

>> Xem thêm: Biện pháp làm trắng răng

Kế đến, Bác sĩ sẽ bôi thuốc tẩy trắng lên bề măt răng của bệnh nhân bằng dụng cụ chuyên dụng. Lớp thuốc này sẽ bị ánh sáng từ tia laser kích thích tạo thành phản ứng hóa học bên trong.

Dưới tác dụng của ánh sáng laser thuốc tẩy trắng trở thành các phân tử tẩy màu, làm thay đổi màu răng, giúp cho răng trắng sáng từ ngoài vào trong. Toàn bộ quá trình tẩy trắng này sẽ diễn ra trong vòng 60 phút và bạn sẽ sở hữu hàm răng trắng bóng.

Đặc biệt, phụ nữ mang thai, những người mắc bệnh về nướu và trẻ em dưới 16 tuổi không nên sử dụng phương pháp tẩy trắng răng. Ngoài ra, bạn cần chải răng thường xuyên và vệ sinh răng miệng đúng cách, đi kiểm tra răng định kỳ 6 tháng/ lần để phát hiện bệnh về răng miệng để được chữa trị kịp thời.

Sau khi tham khảo giá làm trắng răng hết bao nhiêu tiền, bạn có thể chuẩn bị được dịch vụ tẩy trắng phù hợp với mình. Ngoài ra, bạn có thể liên hệ đến tổng đài Nha khoa KIM để tư vấn thêm.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN