Cấy răng implant là gì? có tốt không?

0
169

Cấy răng implant và làm cầu răng sứ là hai phương pháp phổ biến để khắc phục tình trạng mất răng. Nhưng ưu điểm và nhược điểm của hai phương pháp này như thế nào? Cấy răng implant có tốt không? Cùng tim hiểu xem sao nhé!

Cấy ghép implant có tốt không?

1. Cấy ghép implant có tốt không?

Hiện nay, để phục hình răng đã mất có rất nhiều phương pháp, nhưng 2 cách làm răng giả phổ biến hơn, đó là cấy ghép răng implant và làm cầu răng sứ. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về băn khoăn cấy ghép implant có tốt không, bạn có thể xem qua nội dung so sánh giữa 2 phương pháp này dưới đây:

→ Tìm hiểu thêm: Cấy ghép răng implant có đau không? Chia sẻ từ người có kinh nghiệm : http://cayrangimplant.com.vn/cam-ghep-implant-co-dau-khong/

Tiêu chí đánh giá CẤY GHÉP IMPLANT VÀ LÀM CẦU RĂNG SỨ

Cách thực hiện Là phương pháp cấy một trụ được làm bằng titanium vào trong xương hàm, thay thế chân răng đã mất, sau đó sẽ được lắp một thân răng sứ lên trên. Là kỹ thuật tạo nên một cầu răng cho răng đã mất bằng cách tạo mão sứ cho 2 răng 2 bên được coi là trụ để nâng đỡ cầu răng, và ở giữa là răng sứ.
Tính thẩm mỹ Tính thẩm mỹ cao hay thấp tùy thuộc vào loại răng sứ. Nếu lựa chọn răng toàn sứ thì sẽ đảm bảo độ sáng bóng tự nhiên như thật. Tính thẩm mỹ cũng tương tư như với cấy ghép Implant, tùy thuộc vào loại răng sứ mà bạn chọn.

Tính an toàn -Tính an toàn cao khi tồn tại độc lập, không ảnh hưởng đến các răng khác trên cung hàm. Trụ Implant cũng có chất liệu lành tính, không gây kích ứng cho cơ thể. Phải tác động, xâm lấn đến cùi răng thật, nên ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến men răng khi thực hiện không đúng kỹ thuật.

Trồng răng hàm dưới giá bao nhiêu?
Độ bền chắc

– Cấy ghép răng implant khôi phục được cả chân răng và thân răng, nên đảm bảo chức năng ăn nhai tốt. Độ bền có thể kéo dài đến vài chục năm *.

– Ngoài ra, cấy ghép răng implant còn có khả năng ngăn chặn tình trạng tiêu xương hàm tối đa

– Nếu sử dụng các loại răng toàn sứ thì độ bền của cầu răng sứ cũng được khá lâu, khoảng 10-20 năm tùy thuộc vào tình trạng chăm sóc răng miệng mỗi người

– Yếu tố tự thân trong cấy ghép implant là gì? Có vai trò ra sao? : http://cayrangimplant.com.vn/yeu-to-tu-than-trong-cay-ghep-implant-la-gi/

– Làm cầu răng sứ không có tác dụng ngăn chặn tình trạng tiêu xương hàm.

Với bảng so sánh trên, bạn đã có thể tìm cho mình câu trả lời cấy ghép implant có tốt không rồi đúng không.

2. Lưu ý “cần phải nhớ” khi làm cấy ghép răng implant?

Sau khi trả lời được thắc mắc cấy ghép implant có tốt không, chắc chắn bạn sẽ muốn phục hình răng giả bằng cách này để mang lại cho bạn một chiếc răng mới, vừa có thể tồn tại lâu dài, vừa đảm bảo chức năng ăn nhai cho hàm răng.

2 lưu ý bạn cần ghi nhớ khi làm răng implant để có kết quả được như mong muốn:

– Lựa chọn bác sĩ có tay nghề giỏi, được đào tạo chuyên sâu và nhiều năm kinh nghiệm về implant.

– Ngoài ra, trang thiết bị hiện đại cùng với kỹ thuật thực hiện cấy ghép Implant cũng là những yếu tố cần thiết mà bạn cần phải tham khảo trước.

-Có thể nói răng, từ 2 lưu ý chính trên đây, thì lựa chọn một trung tâm nha khoa uy tín, hội tủ đầy đủ những yếu tố trên là điều bạn cần làm hơn cả. Và nha khoa Kim có thể là câu trả lời tốt cho bạn lúc này.

Với công nghệ cấy ghép răng implant 4S tân tiến theo tiêu chuẩn Pháp, kết hợp với đội ngũ bác sĩ dày dạn chuyên môn, kinh nghiệm cũng như có sự đầu tư máy móc, trang thiết bị theo sự hợp tác chuyển giao công nghệ với Pháp sẽ mang lại hiệu quả phục hình răng hơn cả mong đợi*.

Để biết thêm thông tin chi tiết về cấy răng implant, Hãy trực tiếp liên hệ với Nha Khoa Kim bằng số hotline 19006899 để được tư vấn cụ thê cho từng trường hợp nhé. Chúc bạn có một sức khỏe răng miệng thật khỏe mạnh.

→ Thông tin hữu ích: Yếu tố nào quyết định sự thành công của trồng răng implant : http://cayrangimplant.com.vn/yeu-to-nao-quyet-dinh-su-thanh-cong-cua-trong-rang-implant/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN