Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền?

0
232

Câu hỏi
Chào bác sĩ! Mong bác sĩ cho tôi biết Ghép răng implant bao nhiêu tiền? Tôi bị mất răng cách đây không lâu, có mang hàm giả 1 thời gian nhưng thấy bất tiện quá, vì vậy muốn làm răng implant để tiện hơn. Tôi có tìm hiểu thì thấy nói mỗi nơi mỗi giá, nên không biết cụ thể thế nào. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sĩ! (Nguyễn Hiếu – Vũng Tàu)

Trả lời
Chào bạn Nguyễn Hiếu! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Nha Khoa KIM. “Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền?” – vấn đề này của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

cấy ghép implant giá bao nhiêu tiền?

Cấy ghép răng implant là phương pháp trồng răng giả cố định mang lại hiệu quả cao nhất hiện nay, giúp khôi phục răng đã mất một cách toàn diện bao gồm cả chân răng và thân răng. Sau khi làm ghép implant, bạn sẽ có được hàm răng chắc khỏe, đều đẹp và trắng bóng như răng tự nhiên. Tuy nhiên, phương pháp trồng răng giả này có giá tiền cao hơn so với những phương pháp khác như làm cầu răng sứ, răng tháo lắp. Và giá tiền này sẽ thay đổi tùy thuộc vào địa chỉ nha khoa mà bạn lựa chọn.

Để có cở sở xác định cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền là hợp lí, đảm bảo chất lượng, bạn có thể tham khảo bảng giá trồng răng implant mới nhất của Nha Khoa KIM sau đây:

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Yếu tố quyết định giá cấy ghép răng implant?

Có nhiều yếu tố để quyết định cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền. Bên cạnh tình trạng răng, số răng bị mất, loại răng implant mà bạn lựa chọn cũng là yếu tố rất quan trọng để quyết định đến chi phí điều trị của bạn.

  • Loại implant dùng để cấy ghép

Sự chênh lệch giá giữa các loại implant cũng là yếu tố gây ảnh hưởng lớn đến vấn đề cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền? Trụ implant thực chất là một chân răng giả nhân tạo, có hình dáng như chân răng tự nhiên, được sản xuất từ hợp kim titanium bằng công nghệ CAD/CAM hiện đại bậc nhất thế giới. Implant sẽ được cắm trực tiếp vào xương hàm, có nhiệm vụ chống đỡ cho mão sứ hoặc cầu răng sứ để thay thế thân răng đã mất.
Trong nha khoa hiện đại, có nhiều loại implant khác nhau được bác sĩ sử dụng để trồng răng giả và giá tiền của các loại này cũng rất khác nhau. Sự chênh lệch giá tiền giữa các loại implant là do yếu tố: thương hiệu sản xuất implant, mức độ phổ biến của loại implant đó trên thế giới, thời gian chờ lành thương, độ bền và tỉ lệ cấy ghép thành công của mỗi loại implant.

  • Loại abutment được sử dụng

Abutment cũng là một trong những yếu tố quyết định đến vấn đề cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền. Trong trồng răng implant, abutment là một chốt kim loại hình trụ có hai đầu, đầu dưới sẽ được gắn chặt với trụ implant bằng ốc vít và đầu trên sẽ được bọc/chụp lên trên một mão sứ hay cầu răng sứ. Abutment là cầu nối giữa thân răng và chân răng, giúp răng implant dính chắc vào lợi.
Ngày nay, có 3 loại abutment được sử dụng nhiều nhất: abutment bằng titanium, abutment bằng zirconia và abutment bằng quý kim. Trong đó, loại abutment được làm bằng quý kim có giá tiền cao nhất, sau đó là abutment bằng zirconia và giá tiền thấp nhất là abutment bằng titanium. Ngoài ra, những vít abutment có nguồn gốc từ các công ty nha khoa uy tín đến từ Mỹ, Đức sẽ có giá cao hơn so với các công ty ít danh tiếng. Và giá abutment cũng là yếu tố gây ảnh hưởng đến cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền.

  • Loại răng sứ để bọc lên trên implant

Răng sứ là thân răng nhân tạo, nó có hình dáng, màu sắc và kích thước như răng tự nhiên, được gắn lên trên abutment để hoàn tất quá trình cấy ghép implant. Răng sứ có chất lượng càng tốt thì giá tiền càng cao.

Hiện nay, có 2 dòng răng sứ chính: răng sứ kim loại và răng sứ không kim loại. Răng sứ không kim loại là dòng răng sứ có chất lượng tốt nhất hiện nay nhưng có giá thành khá cao.
Tình hình sức khỏe răng miệng của bạn

Trước khi thực hiện cắm ghép răng implant, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tổng quát tình trạng sức khỏe răng miệng của bạn. Nếu bạn có sức khỏe răng miệng tốt, xương hàm tại vị trí cấy ghép đủ chất lượng thì chi phí phục hình sẽ không quá cao.

Ngược lại, nếu sức khỏe răng miệng của bạn không tốt, xương hàm tại vị trí cắm ghép bị tiêu biến, bác sĩ buộc phải tiến hành ghép xương hoặc nâng xoang thì lúc này chi phí cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền sẽ cao hơn rất nhiều.

Hi vọng bài viết đã giúp bạn trả lời câu hỏi cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền. Mặc dù chi phí trồng răng implant khá cao, song với những hiệu quả mà phương pháp này mang lại, làm ghép implant xứng đáng là lựa chọn tối ưu cho bạn để điều trị hiệu quả tình trạng mất răng của mình. Hãy liên hệ với Nha Khoa KIM ngay từ hôm nay, các bác sĩ của chúng tôi sẽ giúp bạn đạt được kết quả tốt nhất.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN