Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Hàm răng của tôi có nhiều mảng vôi bám xung quanh nên cần cạo vôi răng gấp. Nhưng tôi không biết chi phí cạo vôi răng giá bao nhiêu. Mong bác sĩ có thể giải đáp giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ. (Thanh Nhã 36 tuổi, Hồ Chí Minh)

Trả lời:

Chào bạn Thanh Nhã! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ cạo vôi răng tại Nha khoa KIM. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi: Cạo vôi răng giá bao nhiêu như sau:

Cạo vôi răng giá bao nhiêu tiền?

cạo vôi răng giá bao nhiêu
Cạo vôi răng giá bao nhiêu?

Bạn có thể tham khảo bảng giá sau của Nha khoa KIM để biết chi tiết về chi phí cạo vôi răng giá bao nhiêu:

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Cạo vôi là một trong những quá trình làm sạch những mảng bám trên răng, dưới nướu răng. Nếu bạn không điều trị và đến tái khám răng miệng theo định kỳ 6 tháng 1 lần, thì vôi răng của bạn có nguy cơ làm viêm nướu gây chảy máu, lâu ngày sẽ dẫn đến nha chu làm lung lay có thể đến tình trạng mất răng, vì vậy việc cạo vôi có ý nghĩa rất quan trọng để đảm bảo đến sức khỏe của mỗi người.Chi phí cạo vôi răng sẽ phụ thuộc vào các cấp độ mà nha sỹ thực hiện. Có khá nhiều trung tâm nha khoa cạo vôi răng với mức giá khá thấp nhưng bạn cần đánh giá bằng chất lượng của dịch vụ. Nha khoa KIM cam kết mang đến cho bạn một mức giá cạo vôi răng hoàn toàn tương xứng với chất lượng dịch vụ.

– Vôi răng cũng có nhiều dạng, nếu vôi có ở trên bề mặt răng thì có thể thấy rõ bằng mắt thường, và việc cạo vôi thường diễn ra một cách nhanh chóng không gây ê và cũng không gây chảy máu, thời gian khoảng 20-30 phút.

– Vôi răng ở dạng dưới nướu răng, khó có thể quan sát bằng mắt thường và dạng này dễ làm vùng xung quanh nướu bị viêm đỏ, khi thực hiện cạo vôi dễ bị gây ê và chảy máu.

Ngày nay thì việc áp dụng máy móc hiện đại trong nha khoa và sự kết hợp của các bác sĩ nhiều kinh nghiệm sẽ giúp cho quá trình điều trị cạo vôi một cách nhẹ nhàng nhất bạn hãy yên tâm.

– Cạo vôi răng thực hiện đơn giản, không gây đau buốt, không ảnh hưởng tới độ chắc khỏe của răng, hơn nữa còn giúp bạn phòng ngừa các bệnh về răng miệng. Do đó, bạn nên thực hiện cạo vôi răng 6 tháng một lần theo chỉ định của bác sĩ để bảo vệ hàm răng, tránh nguy cơ hôi miệng, bệnh nha chu, mất răng.

Đặc biệt, việc lấy cao răng tại Nha khoa KIM đều được thực hiện bởi các nha sỹ giàu kinh nghiệm với kỹ thuật lấy vôi răng dưới nướu. Đây là một kỹ thuật khác biệt mà các trung tâm nha khoa khác không chú trọng.

Việc lấy cao răng nằm sâu dưới nướu sẽ đảm bảo loại bỏ hoàn toàn cao răng tận gốc và từ đó giúp hạn chế các bệnh lý răng miệng một cách tối đa. Như vậy, nếu lựa chọn nha khoa KIM là nơi gửi gắm niềm tin thì bạn chắc chắn sẽ không phải hối hận và băn khoăn về vấn đề lấy vôi răng giá bao nhiêu vì chất lượng hoàn toàn xứng đáng.

Với bảng giá trên, bạn có thể nắm được cạo vôi răng giá bao nhiêu tiền. Để chăm sóc răng miệng tốt, bạn nên lựa chọn các địa chỉ nha khoa uy tín để thực hiện.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN