Cách điều trị răng vẩu với kỹ thuật BSSO được thực hiện nhiều nhất

0
1669

Răng vẩu luôn khiến bạn mặc cảm và ngại tiếp xúc với mọi người. Vì thế không thể phủ nhận được hàm răng vẩu gây ra những bất tiện trong trong đời sống. Hiện nay, với sự phát triển của khoa học, cách điều trị răng vẩu bằng phẫu thuật BSSO là phương pháp hiện đại nhất và đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao..

cách điều trị hàm răng vẩu
Không thể phủ nhận được hàm răng vẩu gây ra những bất tiện trong sinh hoạt cũng như giao tiếp, đặc biệt là tính thẩm mỹ.

Nguyên nhân gây răng vẩu

Có nhiều lý do gây ra hàm răng vẩu. Với từng trường hợp nguyên nhân sẽ có cách điều trị răng vẩu tốt nhất.

  • Răng hô vẩu chủ yếu là do cấu trúc răng bị đưa ra ngoài quá mức hoặc không đều đặn.
  • Răng vẩu do xương hàm trên phát triển quá đà và không cân đối.
  • Răng vẩu do cả răng và cấu trúc xương hàm có những sai lệch.

Cách điều trị răng vẩu bằng phẫu thuật

Phẫu thuật để điều trị răng vẩu là cách thực hiện cho những trường hợp bị hô vẩu do cấu trúc xương hàm phát triển quá đà và không cân đối. Và phương pháp hiện đại được áp dụng tại Nha Khoa KIM để điều trị răng vẩu là kỹ thuật BSSO được khá nhiều khách hàng lựa chọn và hài lòng.

Phẫu thuật hàm vẩu
Điều trị răng vẩu là kỹ thuật BSSO được khá nhiều khách hàng lựa chọn và hài lòng.

Ưu điểm của phẫu thuật răng vẩu với phương pháp BSSO

Phẫu thuật hàm vẩu bằng kỹ thuật BSSO hiện nay là một trong những giải phá hàng đầu của thế giới và cũng như ở Việt Nam. Bởi nó có những ưu điểm vượt trội như sau:

  • Phẫu thuật răng vẩu với kỹ thuật không đây đau đớn, không để lại sẹo hay các hệ quả về sau.
  • Trước khi phẫu thuật, bệnh nhân sẽ được nhìn thấy trước khuôn mặt của mình một cách rõ ràng nhất trên không gian 3D trực quan.
  • Quá trình thực hiện phẫu thuật sẽ được bảo đảm chính xác và độ an toàn cao nhờ ứng dụng công nghệ 3D tiên tiến.
  • Sau khi phẫu thuật bằng phương pháo này, bệnh nhân sẽ có được một hàm răng cùng khuôn mặt cân đối, hài hòa cùng nụ cười tự nhiên.
  • Không chỉ đảm bảo được tính thẩm mỹ mà còn đảm bảo chức năng ăn nhai bình thường, từ đó dễ dàng sinh hoạt hơn.
  • Việc phát âm cũng dễ dàng và chuẩn xác hơn.

Với phương pháp này, điều trị răng vẩu sẽ hiệu quả và nhanh chóng, không can thiệp tới răng. Nhưng yêu cầu thực hiện phải là nơi uy tín và được đánh giá cao từ khách hàng. Đồng thời yêu cầu bác sĩ thực hiện phải có chuyên môn giỏi, để thực hiện quy trình chữa răng vẩu chuẩn xác, nếu không sẽ gây ra nhiều biến chứng xấu cho bệnh nhân về sau.

tiến hành phẫu thuật răng vẩu
Thực hiện điều trị răng vẩu tại Nha Khoa KIM an toàn và hiêu quả từ quá trình kiểm tra đến tiến hành phẫu thuật.

Nha Khoa KIM tự tin khẳng định là một trong những địa chỉ nha khoa hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực răng hàm mặt. Đã có rất nhiều ca thực hiện phẫu thuật điều trị răng vẩu thành công và được hồi đáp hài lòng của khách hàng.

Có nhiều cách điều trị răng vẩu vì thế bệnh nhân có thể lựa chọn cho mình một phương pháp phù hợp về mọi mặt: thời gian, thẩm mỹ đồng thời có thể đảm bảo chất lượng chữa răng vẩu đạt hiệu quả cao nhất.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về cách điều trị răng vẩu, tốt nhất hãy đến gặp trực tiếp bác sĩ Nha Khoa KIM để được thăm khám, kiểm tra và đưa ra cách điều trị tốt nhất. Hoặc bạn có thể gọi tới tổng đài 19006899 của chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Những các điều trị răng vẩu

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN