Cách chữa răng bị vàng bằng nguyên liệu tại nhà

0
402
Cách chữa răng bị vàng bằng nguyên liệu tại nhà

Hàm răng của chúng ta bị vàng do sử dụng các loại thực phẩm có màu tổng hợp và chế độ chăm sóc răng không đúng. Nhưng không phải không có cách chữa răng bị vàng. Chỉ với vài nguyên liệu tại nhà thì bạn sẽ nhanh chóng có được hàm răng trắng sáng.

Cách chữa trị răng bị vàng bằng vỏ chuối

Cách chữa răng bị vàng bằng nguyên liệu tại nhà
Cách chữa răng bị vàng bằng vỏ chuối

Có thể bạn chưa biết chuối ngoài chứa nhiều vitamin rất tốt cho sức khỏe thì vỏ chuối còn có thể sử dụng như một cách chữa răng bị vàng hiệu quả tuyệt vời.

Trước tiên, bạn hãy đánh răng bình thường bằng các loại kem đánh răng thông thường, sau đó dùng mặt trong của vỏ chuối chín chà nhẹ nhàng vào răng khoảng 2 phút, các khoáng chất có trong vỏ chuối chín sẽ thấm vào bề mặt răng và làm sáng răng. Một ngày bạn có thể lặp lại việc làm trắng răng bằng vỏ chuối hai lần, nếu kiên trì với cách tẩy trắng răng tự nhiên này, răng của bạn sẽ trắng lên trông thấy mà không cần dùng tới các loại hóa chất.

Cách chữa trị răng bị vàng bằng dấm táo

Dấm táo có tác dụng rất tốt trong việc loại bỏ các mảng bám trên răng, mang đến cho bạn hàm răng trắng sáng. Hãy nhỏ vài giọt dấm táo lên bàn chải đánh răng và bắt đầu chải, cuối cùng chỉ cần súc lại miệng với nước lạnh như bình thường. Hoặc mỗi tối trước khi đánh răng, bạn hãy ngậm 1,2 thìa dấm táo, sau đó nhổ ra, tiếp dùng bàn chải đánh răng đánh răng như thông thường. Cách chữa răng bị vàng này sẽ đem lại cho bạn những hiệu quả bất ngờ.

Cách chữa trị răng bị vàng bằng dầu ô liu

Được biết tới với tác dụng làm mềm da mượt tóc, dầu ô liu còn có tác dụng kỳ diệu trong việc làm cho hàm răng trở nên trắng bóng và có thể biến nó trở thành cách chữa răng bị vàng sử dụng thường xuyên mà không sợ có những tác dụng ngược.

Bạn chỉ việc lấy 1 miếng vải nhỏ, chấm nhẹ vào dầu oliu rồi chà đều lên răng trong 5 phút. Đánh lại răng với kem đánh răng thông thường để kết thúc quá trình. Mỗi tuần bạn thực hiện 2 -3 lần và sẽ cảm nhận được độ trắng sáng sau 1-2 tháng.

Cách chữa trị răng bị vàng bằng hành tây

Hành tây có chức 1 lượng dồi dào thiosulfinates và thiosufonates, không những giúp bạn có được hàm răng trắng khỏe mà còn nhanh chóng lấy đi mọi vi khuẩn gây hại cho răng. Hãy lấy 1/2 củ hành tây, lột vỏ rồi ngâm vào 1 ly nước để qua đêm trong tủ lạnh. Sáng hôm sau lấy bàn chải nhúng vào nước này để chà lên răng trong 5 phút hoặc xay nhuyễn hành tây lấy nước ngậm trong răng khoảng 5 phút và súc miệng lại với nước sạch. Nên nhớ khi dùng cách chữa răng bị vàng bằng hành tây nên súc miệng thật kỹ sau khi áp dụng để tránh tạo mùi hôi cho miệng.

Với một số cách chữa răng bị vàng trên đây, bạn có thể thực hiện để có hàm răng trắng hơn. Kết quả sẽ thấy rõ sau 2 – 4 tuần áp dụng.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN