Các Loại Răng Implant Được Sử Dụng Phổ Biến

0
220

Cấy ghép implant là giải pháp được đánh giá cao trong phục hình các chiếc răng bị mất, gãy do nhiều nguyên nhân. Tuy nhiên, khi lựa chọn kỹ thuật này, bác sĩ khuyến cáo khách hàng nên trang bị kiến thức đầy đủ về các loại trụ implant để có sự lựa chọn phù hợp, đảm bảo về tài chính lẫn kết quả thẩm mỹ nhận được.

Chất lượng điều trị của việc điều trị phục hình răng của chúng ta còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó có chất liệu trụ implant được lựa chọn. Do mỗi loại implant đều có những đặc trưng riêng, sẽ mang lại kết quả phục hình khác nhau nên bạn cần cân nhắc và tìm đến bác sĩ để được tư vấn chi tiết nhất.

Các loại trụ implant được sử dụng phổ biến nhất hiện nay

Hiện nay có rất nhiều chất liệu trụ implant được ứng dụng trong phục hình. Tùy tình trạng răng, mong muốn và tình hình tài chính của bạn mà bác sĩ sẽ cho tư vấn cụ thể.

Implant Titan

implant-fast-3d-1

Implant Titan là chất liệu phụ hình được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, đảm bảo chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế, vì thế bạn có thể an tâm sử dụng. Giá của trụ implant Titan là 14 triệu, khá mềm so với các chất liệu trụ implant khác nên được nhiều người ưu tiên lựa chọn.
Ưu điểm của Implant Titan

  • Chất liệu Implant Titan được thực hiện từ titanium nguyên chất nên độ vững chắc của chân răng implant rất tốt.
  • Kết nối giữa Abutment và Implant với cấu trúc mười vòng xoắn tăng tính vững ổn của phục hình.
  • Thẩm mỹ nướu đẹp do phục hình sâu dưới nướu 3mm, độ bám dính vào xương tốt.

Implant Nobel Biocare

Implant Nobel Biocare là loại implant có cấu tạo đặc biệt bởi được phủ một lớp màng sinh học TiUnite, nhờ vậy việc tích hợp xương được diễn ra rất nhanh. Chất liệu này hiện có giá là 18 triệu và được ứng dụng trong nhiều trường hợp phục hình răng.

implant-nobel-biocare-e1490239558372
Ưu điểm của Implant Nobel Biocare

  • Có liên kết giữa Implant và Abutment có dạng tam giác (triangular connection) nên việc kết nối linh động hơn so với các loại implant khác.
  • Implant Nobel Biocare có thể hoàn thành giai đoạn phục hình răng trên Implant khi bạn đã ghép Implant Nobel Biocare tại nơi khác.

Trụ implant Premium

Đây cũng là chất liệu phục hình răng khá phổ biến có xuất xứ từ Mỹ và Hàn Quốc. Trụ implant Premium có chi phí là 18 triệu, thường được nhiều người so sánh và cân nhắc lựa chọn với trụ Implant Nobel Biocare.

tru-implant
Tại Sao Nên Thực Hiện Trồng Răng Implant?

Trong trường hợp bị mất 1, một vài răng hay mất răng toàn hàm thì trồng răng implant sẽ là giải pháp tối ưu nhất. Ở kỹ thuật này, bác sĩ thực hiện cắm loại trụ implant phù hợp vào xương hàm, sau đó phục hình mão sứ lên trên, thay thế răng bị mất một cách toàn diện bằng một chiếc răng mới đảm bảo cả về thẩm mỹ lẫn ăn nhai.

Cắm ghép implant có gây nguy hiểm không

  • Cải thiện thẩm mỹ răng hiệu quả, lấp các khoảng trống và mang lại hàm răng đều đẹp tự nhiên, thẩm mỹ cao.
  • Thay thế răng bị mất nên phục hồi lại chức năng ăn nhai cho răng hàm. Ngoài ra, các chất liệu trụ răng implant này còn có độ bền chắc cao nên việc ăn nhai cũng ngon miệng hơn.
  • Cải thiện tình trạng phát âm lệch, không rõ chữ do mất răng gây ra.
  • Ngăn ngừa tình trạng tiêu xương hàm do mất răng.
  • Kết quả phục hình với răng implant duy trì kết quả lâu dài, không lo xô lệch hay biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe.

–> trồng răng giả bao nhiêu tiền

–> Cắm ghép implant có gây nguy hiểm không

Ngoài dịch vụ cấy ghép răng với đầy đủ các loại trụ implant, Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn còn đảm bảo cao về tay nghề, chuyên môn bác sĩ, công nghệ áp dụng và máy móc hỗ trợ. Vì vậy, nếu có nhu cầu phục hình răng, đừng ngại ngần mà hãy dành thời gian đến thăm khám trực tiếp tại đây nhé!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN