Bọc răng sứ có tháo được không ?

0
241

Bọc răng sứ là một phương pháp nha khoa thẩm mỹ giúp cải thiện những khiếm khuyết của hàm răng không như ý, sứt mẻ, bể vỡ, răng thưa, nhiễm màu ố vàng… bằng kỹ thuật mài bớt một phần những chiếc răng đó và sử dụng răng giả bọc sứ vào bên ngoài, được cố định chắc chắn bởi một lớp gel dành cho nha khoa. Giúp răng vững chắc, không sợ bong chóc và ăn nhai bình thường như răng thật.

Tuy nhiên, có một số trường hợp do thực hiện sai kỹ thuật sau khi bọc răng sứ bị đau nhức, cộm cắn khó chịu và lúc này khách hàng muốn tháo răng sứ ra và điều chỉnh lại. Vậy bọc răng sứ có tháo ra được không? h

Xem thêm

Câu trả lời là có. Nhưng để đảm bảo an toàn, hạn chế đau và tránh những tác hại nguy hiểm đến răng công đoạn tháo răng sứ cũ ra cần phải được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề chuyên môn vững vàng, giàu kinh nghiệm, thực hiện đúng kỹ thuật, nhẹ nhàng, khéo léo.

Tình trạng bọc răng sứ bị đau nhức có thể là do kỹ thuật mài răng quá mức làm răng bị tê, kích thước răng sứ quá chật nén ép răng thật, chất lượng răng sứ không đảm bảo hoặc bạn đang gặp phải những bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm tủy… Vì thế, khi có những dấu hiệu đau nhức, cộn cắn sau khi làm răng sứbạn nên nhanh chóng quay trở lại địa chỉ nha khoa đã thực hiện hoặc đến một trung tâm nha khoa uy tín, chất lượng hơn để được thăm khám, tìm ra nguyên nhân và tiến hành tháo răng sứ cũ ra một cách an toàn, phục hình lại răng sứ mới tốt hơn. 

Bọc răng sứ và phục hình lại răng sứ bị hư

Khi thực hiện bọc răng sứ hay muốn tháo răng sứ đã bọc nhưng bị hư đảm bảo an toàn, mang lại kết quả thẩm mỹ cao điều quan trọng bạn cần lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng đảm bảo các điều kiện như:
Tay nghề chuyên môn của bác sĩ.
Trang thiết bị hỗ trợ thăm khám và bọc răng sứ.
Răng sứ đảm bảo chất lượng.
Chế độ bảo hành dài lâu.

Nha khoa một địa chỉ thẩm mỹ đáp ứng mọi điều kiện trên, đảm bảo thực hiện bọc răng sứ hay bọc răng sứ có tháo ra được không tiến hành một cách an toàn, nhẹ nhàng, không đau, không làm ảnh hưởng đến chân răng cũng như các răng kế bên.

Điều quan trọng khi thực hiện bọc răng sứ tại Nha khoa toàn bộ quá trình thăm khám, mài răng, gắn răng sứ đều do trực tiếp bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm, chuyên môn vững vàng trực tiếp tiến hành. Với đôi bàn tay khéo léo cùng với sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại mọi thao tác thực hiện chính xác, giảm đau và mang lại cho bạn hàm răng đều đặn, trắng sáng, chắc khỏe và ăn uống thoải mái.

Công nghệ đính đá vào răng

Nguồn : http://chamsocrangtreem.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN