5 tiêu chí tìm ra địa chỉ nha khoa uy tín tại quận Tân Phú

0
286

Địa chỉ nha khoa uy tín tại quận Tân Phú là nha khoa nào? Nha khoa nào có thể đảm bảo an toàn cũng như kết quả tốt nhất cho bệnh nhân? Tất cả thắc mắc sẽ được giải đáp ngay sau đây.

nha khoa nào tốt tại quận Tân Phú

nha khoa nào tốt tại quận Tân Phú

5 điều chỉ tìm thấy tại Nha Khoa KIM – Địa chỉ nha khoa tốt nhất tại quận Tân Phú và Tp.HCM

Để trở thành địa chỉ nha khoa tốt nhất tại quận Tân Phú nói riêng và tại Tp.HCM nói chung, trong suốt 15 năm qua, Nha Khoa KIM đã cố gắng và nỗ lực không ngừng để hoàn thiện chất lượng dịch vụ chăm sóc răng miệng. Và hiện nay, trung tâm đang sở hữu 5 ưu thế vượt trội, những điều mà bạn chỉ có thể tìm thấy tại Nha Khoa KIM.

inconKhách hàng sẽ được thăm khám, tư vấn miễn phí (chỉ định chụp phim xquang hàm mặt đối với những trường hợp cần thiết).

Khi đến với Nha Khoa KIM, bạn sẽ được thăm khám tổng quát và tư vấn miễn phí.

inconMỗi khách hàng được sắp xếp điều trị trong 1 phòng riêng biệt, với không gian thoáng mát và yên tĩnh. Do đó, bạn sẽ luôn cảm thấy thoải mái và an tâm trong suốt thời gian điều trị.

inconKhi thăm khám và điều trị, mỗi khách hàng được trang bị 1 bộ dụng cụ nha khoa + 1 bộ tay khoan riêng, tất cả đã trải qua quá trình vệ sinh sạch sẽ và khử khuẩn an toàn. Việc này nhằm đảm bảo không xảy ra tình trạng lây nhiễm virus HIV, viêm gan siêu vi B và C, ho lao..

Nha Khoa KIM luôn trang bị cho mỗi khách hàng 1 bộ dụng cụ nha khoa và 1 bộ tay khoan riêng khi thăm khám, điều trị.

inconKhách hàng sẽ được bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám, tư vấn và điều trị. Nha Khoa KIM quy tụ hơn 100 chuyên gia nha khoa hàng đầu Việt Nam, có trên 10 năm kinh nghiệm, đã được đào tạo bài bản và chuyên sâu về lĩnh vực răng hàm mặt, từng đi tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài.

inconCam kết không phát sinh chi phí trong suốt thời gian điều trị. Tại Nha Khoa KIM, chúng tôi luôn điều chỉnh mức giá sao cho phù hợp với thu nhập của hầu hết khách hàng, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho mọi người có cơ hội sử dụng dịch vụ chăm sóc răng miệng tốt.

Nha Khoa KIM cam kết với khách hàng không phát sinh chi phí trong quá trình điều trị.

Với mong muốn mang đến cho tất cả người dân Việt Nam dịch vụ chăm sóc răng miệng chất lượng quốc tế với mức chu phí hợp lí, Nha Khoa KIM đã không ngừng mở rộng chuỗi hệ thống cơ sở nha khoa phủ khắp Tp.HCM và các tỉnh thành lân cận.

Với những chia sẻ trên đây, rất hy vọng sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết.

***Bài viết liên quan

>> Nha khoa quận 9: http://nhorangkhon.net/giai-dap-nha-khoa-nao-tot-tai-quan-9/

>> Nha khoa quận 11: http://nhorangkhon.net/nha-khoa-quan-11-co-tot-khong/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN