Cách rút ngắn thời gian hoàn tất trồng răng implant

0
302

Cách rút ngắn thời gian hoàn tất trồng răng implant – Trồng răng Implant tuy là một giải pháp hòa hảo để phục hồi lại răng đã mất nhưng nó cần phải mất một khoảng thời gian khá lâu cho việc lành thương và tích hợp.

Điều này khiến bệnh nhân mất nhiều thời gian chờ đợi để hoàn thành. Chính vì vậy mà các nhà khoa học đã nghiên cứu và phát minh ra cách rút ngắn thời gian hoàn tất trồng răng Implant cho bệnh nhân.

rp_quy-trinh-cay-ghep-cua-mot-ca-cam-implant-thong-thuong.jpg

Cách rút ngắn thời gian hoàn tất trồng răng Implant

Để có thể rút ngắn thời gian hoàn tất trồng răng Implant thì bắt buộc xương hàm phải tích hợp nhanh chóng với trụ Implant, tạo sự vững chắc, ổn định để tránh tình trạng trụ Implant bị đào thải ra ngoài thì mới giúp răng Implant có thể tồn tại được trong xương hàm và có tuổi thọ dài lâu.

>>Xem thêm: http://cayrangimplant.com/dia-chi-nha-khoa-uy-tin-tai-quan-11/

Tích hợp xương trong trồng răng Implant được hiểu là quá trình lớp mô sinh học phủ ngoài bề mặt của trụ implant tương tác với mô xương hàm và tạo liên kết vững chắc. Trụ răng implant được chế tạo với phần thân đặc từ Titanium hoặc hợp kim titanium có độ tương thích sinh học cao, ứng dụng phổ biến trong cấy ghép y khoa nói chung và hoàn toàn an toàn khi đưa vào cơ thể. Bao quanh trụ răng là một lớp màng sinh học có khả năng thúc đẩy mô xương hàm có thể là tự nhiên hoặc nhân tạo bám dính vào bề mặt trụ implant, hoàn toàn hòa hợp thành một kết cấu bền vững, quá trình tích hợp càng nhanh thì quá trình rút ngắn thời gian trồng răng implant càng hiệu quả.
Trước đây quá trình tích hợp xương thường chiếm từ 3 – 6 tháng khi hầu hết trụ Implant được sản xuất với bề mặt nhẵn, tuy nhiên khi công nghệ nha khoa ngày càng hiện đại thì khả năng tích hợp với xương hàm của trụ Implant được tối ưu và rút ngắn lại. Với những loại trụ Implant chất lượng cao như Nobel Active với kỹ thuật xử lý bề mặt nhám, sẽ giúp thời gian tích hợp xương được rút ngắn xuống rất nhiều.

Implant Nobel Active – Giải pháp rút ngắn thời gian hoàn tất trồng răng Implant

Implant Nobel Active của Thụy Sỹ hiện nay đã có mặt trên 70 quốc gia trên thế giới, được giới chuyên môn tin tưởng và khuyến khích sử dụng. Nó có nhiều ưu điểm riêng biệt mà các loại Implant khác không có như:

– Tích hợp xương nhanh chóng:

Cấu tạo của Implant Noel Active có hai điểm khác biệt lớn. Thứ nhất là thiết kế hình nón, cho phép nâng đỡ tối đa. Điểm khác biệt lớn thứ hai là diện tích ren tiếp xúc lớn, mặt ngoài được bao phủ bởi màng sinh học TiUnite, nên cho phép tăng khả năng tích hợp của xương nhanh hơn so với thông thường.
– Rút ngắn thời gian điều trị:

Như đã trình bày ở trên thời gian tích hợp trụ Implant vào xương hàm nhanh hơn so với thông thường. Do đó, cho phép phục hình răng sứ trên Implant cũng sớm hơn.Thông thường thời gian để thực hiện quy trình trồng răng Implant và gắn răng sứ hoàn chỉnh mất 1 – 3 tháng. Nhưng với Implant Nobel Active, thời gian trồng răng Implant sẽ được rút ngắn chỉ còn mất 2 – 3 tuần.
Để được tư vấn cũng như đưa ra phương điều trị hiệu quả, hãy đến với Nha khoa tốt nhất tại quận Thủ Đức hoặc Nha khoa uy tín tại quận 6 bạn nhé.

 

Implant Nobel Active cũng sẽ cao hơn những Implant khác vì những ưu điểm vượt trội này cũng như hiệu quả mà nó mang lại . Nhưng hiện nay, chi phí đã hợp lý hơn nhờ sự phát triển không ngừng của công nghệ, cũng như là nổ lự của Nha khoa Kim.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN